Triển lãm quốc tế máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ Vietnamwood 2013

Gốc
(SGGP). – Triển lãm quốc tế máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ - Vietnamwood 2013 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28-9-2013, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Có hơn 260 đơn vị đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam... tham gia, trưng bày hơn 500 gian hàng giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ. Triển lãm tổ chức hai năm một lần, giới thiệu những bước phát triển mới nhất trong các lĩnh vực máy móc chế biến gỗ, phụ kiện, vật liệu gỗ, hệ thống xử lý, làm sạch bụi…

Việt Nam là nước xuất khẩu các sản phẩm gỗ đứng đầu tại khu vực ASEAN, thứ 2 ở châu Á và thứ 6 thế giới nên sự kiện này sẽ thu hút hầu hết các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội để DN ngành gỗ trong nước tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại để có thể nâng cao công nghệ sản xuất trong nước. Tại Việt Nam, hiện có trên 2.500 DN hoạt động trong ngành chế biến gỗ nhưng chỉ có khoảng 7% DN có đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại.

THANH NGÂN

Tin nóng

Tin mới