Triển lãm quốc tế về công nghệ, máy móc xây dựng và công nghiệp mỏ

Gốc
(HQ Online)- Triển lãm quốc tế về Công nghệ, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ (ContechMining) 2015 vừa được khai mạc sáng ngày 2-12 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Triển lãm quốc tế về công nghệ, máy móc xây dựng và công nghiệp mỏ - Ảnh 1

Khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghệ, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ 2015.

Diễn ra trong 4 ngày (từ 2 đến 5-12), triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần quảng cáo và hội chợ quốc tế Hà Nội (Hadifa) tổ chức. Tại ContechMining 2015, những công nghệ, giải pháp và sản phẩm thiết bị, máy móc vật liệu mới nhất trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ được ra mắt, giới thiệu với sự tham gia của nhiều DN tên tuổi và có uy tín lâu năm trên thị trường.

Về lĩnh vực máy móc thiết bị, phương tiện thi công, tiêu biểu có thể kể đến các thương hiệu như xe lu Bomag (do công ty DKSH Technology phân phối), xe tải Hino, cẩu Tadano, xe nâng người hãng Genie... đặc biệt là 2 thương hiệu xe tải nổi tiếng là Kamaz và Man. Bên cạnh đó còn có các DN chuyên về thiết bị ứng dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ như Invesco Việt Nam, Unitex, Minh Đức, Nam Phát...

Triển lãm quốc tế về công nghệ, máy móc xây dựng và công nghiệp mỏ - Ảnh 2

Nhiều máy móc, thiết bị của các hãng sản xuất uy tín được trưng bày tại triển lãm ContechMining 2015.

Đối với lĩnh vực điện công trình, thiết bị công nghiệp, các công ty Hawee (chuyên về sản phẩm tủ điện), Nhật Linh – LIOA (chuyên về dây cáp điện và đèn chiếu sáng ngoài trời), PMG (hộp giảm tốc), Công ty Rạng Đông... cũng sẽ trưng bày những sản phẩm và công nghệ mới nhất phục vụ cho các côngg trình xây dựng và khai mỏ với nhiều tính năng và chất lượng vượt trội.

Với lĩnh vực công nghệ và vật liệu, triển lãm ContechMining năm nay còn ghi nhận sự tham gia tích cực của các công ty nước ngoài có uy tín đến từ Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ... đặc biệt là hai khu gian hàng của Hàn Quốc và Trung Quốc. Các DN này tham gia triển lãm với mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua việc tìm kiếm đại lý, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm, 3 hội thảo chuyên đề về Thị trường bất động sản; Nâng cao hiệu quả khai thác than, dầu khí đáp ứng nhu cầu năng lượng quốc gia và Công nghệ thiết bị nguyên liệu sản xuất và sử dụng hiệu quả vật liệu xây không nung cũng sẽ được tổ chức.

Cùng với Triển lãm, ngày 3-12 diễn ra Đại hội Nhà thầu Xây dựng toàn quốc lần thứ IV với sự tham dự của trên 300 đại biểu đại diện cho các nhà thầu xây dựng trên cả nước nhằm đưa ra những nghị quyết mới với mục đích kết nối chặt chẽ hơn nữa và nâng cao lợi ích của các nhà thầu trong nước trong bối cảnh môi trường cạnh tranh mạnh mẽ của các nhà thầu nước ngoài hiện nay.

Tin nóng

Tin mới