Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triển lãm quốc tế về truyền thông, sản phẩm điện tử, internet & CNTT: Nhiều tên tuổi lớn góp mặt

Gốc

KTĐT - Tuần lễ VNPT (VNPT Week) 2011 đã chính thức bắt đầu từ hôm qua, 14/11, với rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn trên cả nước do Tập đoàn Bưu chính và Viễn thông Việt Nam (VNPT) và các đơn vị thành viên thực hiện trên cả nước.

Triển lãm Quốc tế về Internet & CNTT, Triển lãm và Hội nghị Truyền thông Quốc tế là những hoạt động quan trọng của Tuần lễ VNPT 2011.

Hơn 140 nhà triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có mặt tại Triển lãm và Hội nghị Truyền thông Quốc tế 2011 (Vietnam Comn 2011) - Triển lãm Quốc tế về Internet & công nghệ thông tin (CNTT) 2011 (Vietnam Internet & IT 2011) - Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Điện tử tại Việt Nam (Vietnam Electronics) 2011 do Tập đoàn VNPT, Hội Tin học Việt Nam và Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale tổ chức từ ngày 16 - 19/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Việt Nam, Hà Nội.

Theo ông Bùi Quang Việt, Giám đốc Trung tâm thông tin và Quan hệ công chúng VNPT, ba sự kiện diễn ra đồng thời với các phiên hội thảo được coi là diễn đàn ICT cao cấp của năm 2011 dành cho các chuyên gia thảo luận và nắm bắt thông tin thị trường, thông tin về các sản phẩm và các giải pháp công nghệ mang tính toàn cầu, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh doanh. Sẽ có rất nhiều tên tuổi lớn như: Orange France Telecom, Ericsson, Hitachi Cable, Rosenberger, ZTE… tham dự chuỗi sự kiện này.

Bên cạnh đó, Advance Innomedia, Anacise Testnology, Advanced Network, China Loong, E-Shines, Sankosha, Topfield… sẽ lần đầu giới thiệu những sản phẩm và giải pháp kinh doanh mới nhất phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường điện tử, viễn thông và CNTT tại Việt Nam. Các sản phẩm nổi bật của triển lãm năm nay như: Giải pháp mạng viễn thông IPTV, thiết bị an ninh, thiết bị định vị hội tụ hỗ trợ dịch vụ, giải pháp truyền thông quang học, giải pháp chống sét, thiết bị ghi video cá nhân, các sản phẩm không dây… có thể được áp dụng rộng rãi cho nhiều cơ quan và lĩnh vực như Chính phủ, ngành CNTT, tài chính ngân hàng, khách sạn, du lịch, giáo dục, y tế…

Ba sự kiện năm nay nhận được sự hỗ trợ không chỉ từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: VNPT, Mobifine, Vinaphone và VTI, VTC mà còn nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới như Tập đoàn truyền thông ADC, Công ty Hệ thống BTI, Cisco, các nhà mạng kỹ thuật số Trung Quốc, Công ty truyền thông Kexin… cũng tham gia tài trợ. Hơn thế, Tập đoàn ZTE tham gia triển lãm với tư cách nhà tài trợ Kim cương, Tập đoàn Huawei và Orange France Telecom là nhà tài trợ Vàng, các Tập đoàn Ericsson, Nokia Siemens, NTT Docomo và TIMWE là các nhà tài trợ của hội thảo. Ban tổ chức cũng hợp tác với Yahoo với tư cách là đối tác ngày hội 3D để mang lại những dịch vụ mang nhiều giá trị gia tăng chiến lược cho khách tham quan triển lãm.

Được biết, các phiên hội thảo diễn ra trong hai ngày 16 và 17/11 sẽ là điểm nhấn của sự kiện năm nay. Hội thảo sẽ tập hợp được nhiều chuyên gia đến từ các tổ chức và các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới chia sẻ xu hướng mới nhất về phát triển viễn thông - CNTT tại Việt Nam, đồng thời giúp các chuyên gia trong lĩnh vực này nắm bắt được thông tin thị trường, kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp.

"Trao nụ cười, nhận niềm tin"

Với thông điệp "Trao nụ cười, nhận niềm tin", Tuần lễ VNPT (VNPT Week) 2011 diễn ra từ ngày 14 - 20/11 thể hiện cam kết của VNPT là không ngừng mang đến cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thông điệp của tuần lễ này cũng gắn liền với chương trình "Nụ cười VNPT" đã được VNPT phát động và đẩy mạnh thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VNPT. Trong Tuần lễ VNPT gồm Triển lãm ảnh các tác phẩm tiêu biểu của Cuộc thi "Thông tin và Cuộc sống", Lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2011, Chuỗi sự kiện Triển lãm và Hội nghị Truyền thông Quốc tế 2011, Triển lãm Quốc tế về Internet & CNTT 2011, Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Điện tử tại Việt Nam…

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://www.ktdt.com.vn/news/detail/311998/trien-lam-quoc-te-ve-truyen-thong-san-pham-dien-tu-internet-cntt-nhieu-ten-tuoi-lon-gop-mat.aspx