Triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE Show 2019

Gốc
Vào đầu tháng 5 tới tại TP.HCM, triển lãm PLASE Show lần thứ 5 sẽ chính thức khai mạc. Đây là triển lãm các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phục vụ trong ngành biểu diễn.

PLASE Show hằng năm đều có điểm nhấn với những màn trình diễn của hệ thống loa line array trong đó có những thương hiệu được xếp trong top 5 thế giới - Ảnh: T.Luân

Trong vài năm trở lại đây, thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phục vụ biểu diễn có sự phát triển đột biến, liên tục các thương hiệu lớn trên thế giới được chính thức phân phối tại Việt Nam.

Chính vì thế, PLASE Show ra đời đúng thời điểm, vừa là nơi để các nhà phân phối có thể giới thiệu và trình diễn các thiết bị, công nghệ mới... cũng là dịp để những người trong nghề có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công nghệ âm thanh ánh sáng.

Theo đó, PLASE Show lần thứ 5 sẽ có gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 10.000 m2 ở Sân vận động Quân khu 7, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 200 gian hàng và 20 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 1 đến 1,5 tấn nhằm phô diễn uy lực của dòng sản phẩm này.

Một số thương hiệu đình đám sẽ được giới thiệu và trình diễn tại PLASE Show 2019 gồm: Nexo, JBL, Db Technologies, McCauley, Audio Focus, Harmonic Design, Amate Audio, SR, YME, TURBOSOUND, YAMAHA, BEHRINGER...

Dự kiến, triển lãm diễn ra trong các ngày 2 - 4.5 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

Thành Luân