Ban Giám hiệu Trường ĐH Kiến Trúc tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền CH Ireland tại Việt Nam.

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Sáng 25-11, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam và Trung tâm Hành động vì sự phát triển đô thị (ACCD) tổ chức triển lãm “Thiết kế Ireland 2015”. Nhân sự kiện này, bà Cait Moran- Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền CH Ireland tại Việt Nam, đã đến thăm, giao lưu với giảng viên và SV của trường.

Trien lam “Thiet ke Ireland 2015” - Anh 1

Tại đây, bà Đại sứ cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến con người, đất nước, văn hóa cùng những thành tựu của Ireland; đồng thời cung cấp một số thông tin về cơ hội học tập, các trải nghiệm giáo dục tại Ireland, giải đáp các câu hỏi của SV liên quan đến chính sách giáo dục Ireland dành cho SV Việt Nam...

Triển lãm “Thiết kế Ireland 2015” giới thiệu, quảng bá và tôn vinh những thành tựu thiết kế, ngành nghề thủ công nổi tiếng của đất nước Ireland đến với SV Việt Nam nói chung, SV ĐH Kiến trúc Đà Nẵng nói riêng. Qua đó, giảng viên, SV của trường có dịp tìm hiểu, khám phá và tích lũy thêm kiến thức về lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là phong cách và xu hướng “Thiết kế định dạng”. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 27-11.

P.T