Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỷ đồng tại Hòa Bình

Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng Công an thành phố Hòa Bình vừa phá thành công chuyên án đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên địa bàn thành phố Hòa Bình với số tiền khoảng 50 tỷ đồng.

Giang Trọng Tuấn (áo trắng) cùng các đối tượng trong đường dây cá độ

Giang Trọng Tuấn (áo trắng) cùng các đối tượng trong đường dây cá độ

Qua công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, lực lượng chức năng thấy nổi lên một số đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá được hình thành bởi các đối tượng cầm đầu tổ chức cờ bạc chuyên nghiệp móc nối với các đối tượng, nhà cái quản lý các trang web cá độ bóng đá. Trong đó, có Giang Trọng Tuấn (SN 1990, HKTT tại tổ 19 phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình).

Qua kiểm tra hành chính, kết hợp lời khai của một số đối tượng liên quan, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh khám xét khẩn cấp và lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giang Trọng Tuấn.

Đấu tranh, khai thác ban đầu, cơ quan chức năng xác định trong thời gian diễn ra World Cup 2022, số tiền các đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ vào khoảng 50 tỷ đồng. Hiện vụ việc đang được các đơn vị chức năng Công an tỉnh tiếp tục củng cố tài liệu, hồ sơ và truy bắt các đối tượng liên quan đang bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật./.

CTV Ngô Thủy, Nguyễn Hùng/VOV.VN