Triệt phá đường dây MC, diễn viên môi giới bán dâm 2.500 USD/lượt

Gốc
Chiều 17/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM xác nhận, vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên hoạt động trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 23h30 đêm 15/8 các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn M.T trên đường Ba Tháng Hai, P.10, Q.10 và khách sạn H.H.L trên đường Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Q.1. Tại các phòng của 2 khách sạn này, công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm.

Triệt phá đường dây MC, diễn viên môi giới bán dâm 2.500 USD/lượt - Ảnh 1

Các cô gái đều là người mẫu, diễn viên, MC... trong đường dây của các "tú bà" tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp này là đối tượng Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú P.8, Q.3) và 1 đối tượng tên là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ Q.6). Đường dây của các "tú bà" quy tụ khoảng 30 "chân dài" đều là người mẫu, diễn viên điện ảnh, MC.

Trong đó Tuyền là MC của 1 phòng trà ca nhạc có tiếng ở Sài Gòn. Còn Ngọc từng đoạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi sắc đẹp, là vũ công của 1 nhóm nhảy có tiếng và hiện đang làm thêm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu.

Tiếp tục mở rộng điều tra, công an tiến hành tạm giữ 15 người có liên quan. Các chân dài khai nhận, giá bán dâm cho khách tại khách sạn M.T là 15 triệu đồng/người/lượt; còn tại khách sạn H.H.L là 20 - 30 triệu đồng/lượt.

Qua lời khai của các "tú bà", do thường xuyên làm việc trong lĩnh vực giải trí nên có mối quan hệ rộng nên đã tìm cách "dụ" các cô gái là diễn viên, người mẫu, người mẫu nghiệp dư, MC... vào đường dây. Nếu có khách thì các "tú bà" sẽ chủ động gửi hình ảnh để các quý ông, đại gia chọn lựa.

Triệt phá đường dây MC, diễn viên môi giới bán dâm 2.500 USD/lượt - Ảnh 2

Một trong số các tú bà điều hành đường dây mại dâm cao cấp bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Theo quy định của các tú bà, với chân dài là những người mẫu xe, quảng cáo hay người mẫu nghiệp dư, giá đi khách là 500 - 1.000 USD/người/lượt. Còn chân dài là hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên điện ảnh có chút tiếng tăm, nhóm của Ngọc, Tiền, Huyền gửi hình trước cho khách lựa chọn, giá 'vui vẻ' từ 700 - 2.500 USD/người/lượt.

Ngoài ra, Ngọc còn đứng ra tổ chức cho các đại gia nếu có nhu cầu đi theo dạng tour trong và ngoài nước tùy từng mức giá. Bước đầu, Ngọc khai nhận giá đi tour giao động từ 3.000 - 4.000 USD/người/ngày, thậm chí có thể cao hơn rất nhiều.

Mỗi ngày, các "tú bà" thu lợi số tiền 1.000 - 2.000 USD từ các "chân dài", diễn viên, người mẫu, MC trong đường dây của mình.

Hiện cơ quan công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

P.V (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới