Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn đô

Gốc
Một đường dây môi giới bán dâm có quy mô lớn với hàng chục đối tượng tham gia là người mẫu, diễn viên có giá “đi khách” từ 700 - 2.500 USD vừa bị Đội 6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45- Công an TP Hồ Chí Minh) triệt phá.

Theo thông tin từ Đội 6, Phòng PC45, vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 15/8, Đội 6 đã phối hợp với các chiến sĩ cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) bất ngờ kiểm tra khách sạn Minh Tâm (có địa chỉ trên đường 3/2, phường 10, quận 10) và khách sạn Hoàng Hải Lâm (có địa chỉ đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1) đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn đô - Ảnh 1

Các đối tượng bán dâm bị bắt quả tang đang làm việc tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận thỏa thuận giá mua bán dâm tại khách sạn Minh Tâm là 15 triệu đồng/lần đi khách, khách sạn Hoàng Hải Lâm là 20 - 30 triệu đồng/lần đi khách.

Đường dây này do đối tượng tên Nguyễn Thị T. (sinh năm 1984) cùng em ruột là Nguyễn Thị N. (sinh năm 1986) cùng ngụ tại phường 8, quận 3 và một đối tượng tên là Phạm Thị Thanh H. (sinh năm 1985, tạm trú quận 6, TP Hồ Chí Minh) tổ chức.

Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn đô - Ảnh 2

Tham gia đường dây mua bán dâm là diễn viên, người mẫu với giá từ 700 - 2.500 USD/lần đi khách.

Đối tượng T. và N. hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình (MC) nên thường xuyên mồi chài các người mẫu, diễn viên tham gia đường dây với giá “đi khách” từ 700 – 2.500 USD/lần. Được biết, đường dây mua bán dâm nghìn đô này có tới 30 người tham gia, đều là diễn viên, người mẫu. Riêng đối tượng N. đã từng đoạt giải Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng.

Lê Anh/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới