Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm hàng chục triệu đồng

Gốc
Chiều 17-8, Đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP Hồ Chí Minh) cho biết, đơn vị vừa phá 1 đường dây môi giới bán dâm có quy mô lớn. Đường dây này có hàng chục đối tượng tham gia là người mẫu, diễn viên, với giá đi khách từ 700-2.500 USD.

Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm hàng chục triệu đồng - Ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, lúc 23h30 ngày 15-8, Đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45-TP Hồ Chí Minh) kết hợp cùng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) đã kiểm tra 2 khách sạn: Minh Tâm (đường 3/2, phường 10, quận 10) và Hoàng Hải Lâm (đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1) thì bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, thỏa thuận giá bán dâm tại khách sạn Minh Tâm là 15 triệu đồng/lần, khách sạn Hoàng Hải Lâm là 20-30 triệu đồng/lần. Đường dây này do Nguyễn Thị Tiền (sinh năm 1984) cùng em ruột là Nguyễn Thị Ngọc (sinh năm 1986) cùng ngụ tại phường 8, quận 3 và 1 đối tượng tên là Phạm Thị Thanh Huyền (sinh năm 1985, tạm trú quận 6, TP Hồ Chí Minh) tổ chức với giá bán dâm dao động từ 700-2.500 USD/lượt.

Theo cơ quan điều tra, Tiền và Ngọc thường hoạt động trong lĩnh vực MC dẫn chương trình và sẽ mồi chài các người mẫu, diễn viên tham gia đường dây. Riêng Ngọc từng đoạt giải Á khôi trong 1 cuộc thi sắc đẹp. Các đối tượng tổ chức cũng khai nhận, tổng cộng đường dây bán dâm nghìn USD này có tới 30 người đều là diễn viên, người mẫu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.

Thanh Tàu

Tin nóng

Tin mới