Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triệt phá nhóm cá độ bóng đá hơn 2 tỷ mỗi tuần

Công an tạm giữ 5 người để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi tuần.

Ngày 12/10, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 người trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch mỗi tuần hơn 2 tỷ đồng.

Họ gồm: Lê Văn Khánh (51 tuổi), Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Búk); Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng ngụ thị xã Buôn Hồ). Nhóm này do Lê Văn Khánh cầm đầu.

5 ngày trước, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ nhóm người này khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet và tính toán tiền cá cược.

Các con bạc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T. N.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của nhóm trên, công an thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Khánh khai đầu tháng 9, tên này nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàn. Sau đó, Khánh đưa về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho những người còn lại để tổ chức cá độ bóng đá.

Bước đầu công an xác định mỗi tuần, đường dây này tham gia cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 2 tỷ đồng.

Mặc dù Khánh khai nhận đường dây cá độ của mình mới hoạt động từ đầu tháng 9, nhưng công an xác định đường dây này đã hoạt động từ nhiều năm nay.

Tây Nguyên

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/triet-pha-nhom-ca-do-bong-da-hon-2-ty-moi-tuan-post1000578.html