Triệt phá ổ ma túy trong khu tập thể

Gốc
Khi lực lượng công an tiến hành kiểm tra, các đối tượng bên trong chống đối quyết liệt và có ý định phi tang số ma túy đang tàng trữ…

Trước đó, khoảng 9h ngày 19/11, CAP Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) nhận được tin báo của quần chúng về việc có một số đối tượng lạ mặt tụ tập tại phòng 501 (nhà C14 tập thể Kim Liên) có nhiều biểu hiện bất minh.

Ngay sau đó lãnh đạo CAQ Đống Đa đã chỉ đạo các lực lượng bao gồm CAP Kim Liên, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ, lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm, Phòng CSHS và Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính nhưng các đối tượng bên trong nhất định không chấp hành yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật và có hành vi chống đối quyết liệt.

Triệt phá ổ ma túy trong khu tập thể - Ảnh 1

Tang vật của vụ án

Đến 13h20 cùng ngày, trước sự kiên quyết của lực lượng công an, chủ căn hộ là Nguyễn Văn Huy (SN 1975) đã buộc phải mở cửa. Bên trong nhà, đối tượng Hồ Xuân Hải (SN 1987, trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân) đã hết sức manh động dùng hung khí đe dọa lực lượng chức năng nhằm bỏ trốn nhưng đã bị khống chế tại chỗ.

Ngày 25/11, CQĐT cho biết, trong vụ án này, cơ quan công an thu giữ tại hiện trường 116,308 gam ma túy đá, 2,243 gam heroin và 1 cân điện tử được xác định là của đối tượng Hồ Xuân Hải mang đến. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ.

Phước Long

Tin nóng

Tin mới