Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, lần đầu không tha thứ cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này

Kẻ xấu xúc phạm Triệu Lệ Dĩnh và fan đã phải trả giá, công khai xin lỗi và bồi thường chi phí theo phán quyết của tòa án.

Triệu Lệ Dĩnh được xem là diễn viên có tất cả của Cbiz bởi ngoài nhan sắc và diễn xuất ấn tượng, cô còn được biết đến là người có nhân cách vô cùng tốt đẹp. Được biết, hầu hết những lần bị antifan "tạt nước bẩn" đến mức ra tòa trước đây, cô đều bỏ qua và miễn tiền phạt cho họ.

Tuy nhiên, ở lần kiện tụng mới đây, phía Triệu Lệ Dĩnh quyết định không miễn tiền phạt cho người xấu. Lý do khiến phía mỹ nhân họ Triệu làm vậy là để bảo vệ danh dự cho chính cộng đồng fan của cô.

Cụ thể, một antifan tên Lưu Hàm Thấm đã phải công khai xin lỗi vì đã có những lời lẽ xúc phạm đến Triệu Lệ Dĩnh và người hâm mộ của cô. Thư xin lỗi của người này được đăng trên một trang báo lớn tại Trung Quốc.

Sau vụ việc, người này đã phải xóa bài và bồi thường thiệt hại cho Triệu Lệ Dĩnh và fan theo phán quyết của tòa án. Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định không miễn tiền phạt cho kẻ xấu, nhiều người suy đoán vì cô muốn bảo vệ người hâm mộ của mình. Vụ việc lần này thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận của khán giả.

Trên cộng đồng mạng, có người tiết lộ rằng: "Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh bị mắng một cách khó nghe nhưng đã miễn trừ bồi thường. Không ngờ lần đầu tiên cô không miễn trừ lại liên quan đến quyền lợi của fan".

Theo đó, ngoài việc bày tỏ sự khâm phục vì tình cảm mà Triệu Lệ Dĩnh dành cho người hâm mộ, khán giả còn cho rằng cô nên áp dụng biện pháp cứng rắn như vậy ở những lần sau. Được biết, bên cạnh việc sở hữu cộng đồng fan đông đảo, lượng antifan của Lệ Dĩnh cũng nhiều không kém. Trong quá khứ, Lệ Dĩnh thường xuyên bị "hắt nước bẩn", cô đều nhẫn nhịn cho qua.

Sau dự án chuyển hình Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại với địa hạt cổ trang với phim truyền hình Dữ Phượng Hành (đóng cùng Lâm Canh Tân). Phim vừa công bố một số ấn phẩm tuyên truyền, chưa ấn định thời gian lên sóng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-thang-kien-lan-dau-trong-doi-khong-nhan-nhuong-ke-xau-202207290128567926.html