Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác phải thở oxy trên trường quay vì kiệt sức

Gốc
Thông tin này đã khiến các fans của 2 diễn viên vô cùng hoang mang và hy vọng thần tượng sẽ được bình an.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đang quay phim Hữu Phỉ ở Thành Đô. Bối cảnh ở độ cao 3700m so với mực nước biển, nên diễn viên phải dùng bình oxy, xe cứu thương đứng đợi ở hiện trường.

Thông tin từ tổ quay phim lan truyền trên mạng

Thông tin này đã khiến các fans của 2 diễn viên vô cùng hoang mang và hy vọng thần tượng sẽ được bình an. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tinh thần kính nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Cư dân mạng Việt Nam cũng rất quan tâm đến thông tin về tình hình sức khỏe của 2 diễn viên

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh từng tiết lộ, cô mắc bệnh suy tim, có huyết khối ở não do làm việc quá sức. Trong thời gian quay Sở Kiều truyện, người đẹp cũng bị chấn thương do ngã ngựa dẫn đến khung xương bị lệch.

Vào ngày 15/9, loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh ra sân bay Bắc Kinh để lên đường đến Thành Đô quay phim cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Sau khi sinh con, nàng hoa đán đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh được phóng viên ảnh chụp lại

Hữu Phỉ xoay quanh cuộc đời Chu Phỉ - con gái chủ trại thổ phỉ đặt giữa 2 vùng nam bắc, nơi yên bình duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh.

Vậy nên từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng chúng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Cho đến khi cha nàng được mời về giúp Nam triều, 2 năm sau cô cũng bước chân vào giang hồ.

Lần xuống núi này Chu Phỉ vô tình cứu được các huynh đệ của mình, rồi theo chân họ làm tiếp nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại. Thế nhưng chẳng may giữa đường lại bị quan quân Bắc triều vây giết nên tất cả đều chết sạch, chỉ còn nàng cùng một cô tiểu thư thoát được.

Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra và nàng bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc.

Trúc An
Theo Vietnamnet