Triệu Lộ Tư - Cúc Tịnh Y: Ai mới thực sự là 'Nàng thơ' Hoa ngữ?

Gốc
Bạn có hiểu về khái niệm 'Nàng thơ' không? Đối với khán giả, Cúc Tịnh Y hay Triệu Lộ Tư mới là người sở hữu vẻ đẹp mông mơ nhất làng giải trí?
0:00 / 0:00
0:00

Muse (Nàng thơ) là những nữ thần truyền cảm hứng cho văn học, khoa học và nghệ thuật. Đây được coi là nguồn tri thức thể hiện trong thơ ca, các bài hát trữ tình và thần thoại được truyền miệng qua nhiều thế kỷ trong nền văn hóa Hy Lạp cổ đại.

Triệu Lộ Tư.

Trong nghệ thuật nói chung, nhưng thường là trong văn thơ, Nàng thơ có thể là một nhân vật cụ thể nào đó, nhiều khi không phải là một người tình đúng nghĩa mà chỉ là người mang lại cho thi nhân một nỗi nhớ nhung mơ hồ nào đó, có hương vị như tình yêu.

Cúc Tịnh Y.

Trong suốt lịch sử, có những Nàng thơ đã mê hoặc các thi si· và truyền cảm hứng cho họ để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời. Trong ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ cũng vậy, vẻ đẹp của một số ngôi sao phải kể đến như Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y được ca tụng như một Nàng thơ và họ đã khơi dậy ngọn lửa sáng tạo trong lòng công chúng.

Sinh năm 1994, Cúc Tịnh Y không chỉ được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là một ca sĩ mà còn đảm nhận những vai diễn tươi sáng trong loạt phim lãng mạn, từ cổ trang đến hiện đại. Vẻ ngoài của cô làm gợi nhắc đến thời kỳ hoàng kim của các mỹ nhân Hồng Kông thập niện 90.

Cúc Tịnh Y hiểu rõ bất cứ ai từng đặt cô vào vị trí của một Nàng thơ đều mong đợi những điều tích cực, họ đánh giá cao rằng cô luôn sống đúng với phong cách cá nhân của mình.

Triệu Lộ Tư cũng là một trong những gương mặt sáng giá của điện ảnh Hoa ngữ, người có vẻ đẹp "nên thơ", làm xiêu lòng khán giả trên khắp châu Á. Bản thân mỹ nhân sinh năm 1998 nhận thấy vai trò Nàng thơ của mình rất tích cực.

Cô không phải là kiểu nghệ sĩ chỉ làm theo những gì mình nói. Việc trao đổi với đạo diễn và tiền bối lớn tuổi là điều quan trọng nhất đối với Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên, cái mà cô truyền cảm hứng cho đạo diễn hay ca nhạc sĩ mang lại cho cô sự hài lòng về nghề nghiệp và vẻ ngoài của mình.

Nàng Thơ biểu tượng cho sự trầm lắng và thông thái. Nàng có gương mặt dịu ngọt nhưng không quá nũng nịu. Nàng có trí tuệ sâu sắc, đủ khiến cho nhiều gã đàn ông người trần mắt thịt phải nể phục.

Trong hình hài một con người của thế giới hiện đại, gương mặt và tinh thần Cúc Tịnh Y - Triệu Lộ Tư hòa hợp cùng cá tính mạnh mẽ như các chiến binh La Mã.

Tuy nhiên, đôi lúc Nàng Thơ trở nên táo bạo, vừa nữ tính vừa liều lĩnh, lúc dịu dàng lúc lại gan lì. Ngay khi trút bỏ vai diễn xuống, Nàng trở lại chính bản chất nữ tính mềm mại, đó chính là niềm hạnh phúc linh thiêng nhất.

Với một số người, Nàng thơ hoàn hảo từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên. Thậm chí còn yêu một vài khuyết điểm của cô vì chúng cũng là một phần của sự hoàn hảo.

Nếu phải chọn bộ phận mà chúng ta yêu thích nhất, đó chắc chắn sẽ là khuôn mặt của các Nàng, với đôi mắt yêu thương và khuôn miệng nhỏ nhắn.

Nếu đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, thì đôi mắt có hồn của Nàng là tấm gương phản chiếu cho khán giả. Thậm chí, các ngôi sao của chúng ta có thể là người canh giữ linh hồn của fan.

Bạn siêu lòng trước vẻ đẹp của Cúc Tịnh Y hay Triệu Lộ Tư? Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-cuc-tinh-y-ai-moi-thuc-su-la-nang-tho-hoa-ngu-20210220183529563.html