Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triệu tập người đàn ông hành hung vợ cũ

Sau khi đánh đập chị H. ngay tại nơi làm việc của chị, Thắng lôi chị H. lên ôtô tiếp tục đánh đập rồi đưa chị đến một nhà nghỉ ở tỉnh Hòa Bình.

Ngày 16/9, Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đã triệu tập Nguyễn Ngọc Thắng (sinh năm 1991, trú tại phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cơ quan công an, khoảng 20h ngày 6/9, chị H. đang đứng ở khu Ngoại Giao đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, thì Nguyễn Ngọc Thắng (là chồng cũ) đến tìm để nói chuyện.

 Nguyễn Ngọc Thắng tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Nguyễn Ngọc Thắng tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Xảy ra mâu thuẫn, Thắng dùng tay, chân đánh chị H. và lấy điện thoại của vợ cũ.

Sau đó, Thắng ép chị H. lên ôtô rồi tiếp tục đánh đập. Khi đưa vợ cũ đến nhà nghỉ ở tỉnh Hòa Bình, Thắng tiếp tục hành hung nạn nhân.

Đưa chị H. đến bệnh viện Đại học Y., Thắng mở điện thoại chị H. thấy có tin nhắn từ một nam giới nên kéo nạn nhân lên xe và tiếp tục đánh đập.

Chiều cùng ngày, nạn nhân được đưa đến khu đất ở nội thành Hà Nội. Thấy có người xuất hiện, chị H. đã tri hô rồi bỏ chạy.

Ngày 15/9, Nguyễn Ngọc Thắng đã đến cơ quan công an trình diện theo giấy triệu tập và khai báo thành khẩn hành vi vi phạm của mình.

Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Xuân Huy