Triệu tập nhóm 'quái xế' bốc đầu, nẹt bô gây náo loạn thị trấn

Gốc
Nhóm thanh niên, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, lạng lách, đánh võng, nẹt bô… gây ồn ào khiến cả thị trấn náo loạn.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 5/5, Công an huyện Con Cuông, Nghệ An đã triệu tập 2 trường hợp trong nhóm “quái xế” liên quan đến đoạn clip bốc đầu, lạng lách, đánh võng, nẹt bô gây ồn ào, náo loạn thị trấn Con Cuông trước đó.

Nhóm “quái xê” bốc đầu xe khi đang chạy tốc độ cao (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, một đoạn clip có độ dài gần 1 phút được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Nhóm “quái xế” còn “biểu diễn” những hành động nguy hiểm như bốc đầu xe khi đang chạy với tốc độ cao, thậm chí dàn hàng, lạng lách, đánh võng, rú ga, nẹt bô gây ồn ào, náo loạn cả thị trấn Con Cuông trong đêm.

Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật của nhóm thanh niên này. Hành vi không chỉ vi phạm trật tự ATGT mà còn gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông và ngay chính người điều khiển.

Bước đầu, đội CSGT Công an huyện Con Cuông đã triệu tập 2 “quái xế” xuất hiện trong đoạn clip để làm việc, gồm Tr.L.Nh.A.(SN 2004; trú tại thị trấn Con Cuông) và Ng.Th.L. (SN 2004, trú tại xã Chi Khê, huyện Con Cuông). Hai thanh niên thừa nhận hành vi sai phạm của mình và cam kết không tái phạm.

Hai trường hợp trong nhóm “quái xế” bị công an triệu tập.

Công an huyện Con Cuông cũng kêu gọi tất cả các đối tượng còn lại trong nhóm “quái xế” ra trình diện hoặc phụ huynh các trường hợp trên đưa con ra trình diện để hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/phap-luat/trieu-tap-nhom-quai-xe-boc-dau-net-bo-gay-nao-loan-thi-tran-855128.vov