Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triệu tập nhóm thanh niên từ 16 - 19 tuổi hỗn chiến bằng bom xăng vì ghen tuông

Ngày 16-5, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) triệu tập hơn 20 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến bằng bom xăng trên đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai.

Các đối tượng bị triệu tập điều tra vụ hỗn chiến tại Trung tâm TP Biên Hòa

Các đối tượng bị triệu tập điều tra vụ hỗn chiến tại Trung tâm TP Biên Hòa

Theo đó, nhóm đối tượng liên quan tới vụ hỗn chiến có độ tuổi từ 16 đến 19 tuổi, đều ở TP Biên Hòa. Nguyên nhân do Đinh Văn Đức (19 tuổi) và Trần Hoàng Lâm (18 tuổi) có ghen tuông trong chuyện yêu đương. Sau nhiều lần cãi nhau trên mạng xã hội, hai bên quyết hẹn gặp ở đường Phạm Văn Thuận để giải quyết mâu thuẫn.

Đức và Lâm gọi thêm bạn bè mang theo hung khí là dao, bom xăng đến khu vực trên để giải quyết. Khoảng 2 giờ sáng 15-5, hai nhóm có mặt tại điểm hẹn và dùng hung khí chuẩn bị từ trước xông vào nhau hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, một số thành viên của 2 nhóm đã ném bom xăng vào phía đối thủ để thị uy.

Hơn nữa, bên nhóm Trần Hoàng Lâm có người đã dùng súng bắn đạn cao su để tấn công khiến Đinh Văn Đức bị thương ở đùi phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, cả 2 nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.

HOÀNG BẮC

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//trieu-tap-nhom-thanh-nien-tu-16-19-tuoi-hon-chien-bang-bom-xang-vi-ghen-tuong-813899.html