(Ngoisao.vn) - Trang phục giản dị đến mức gần như lôi thôi khiến nhân viên đến đón Triệu Vy tại sân bay không thể nhận ra người đẹp

Không ngờ vẻ đẹp rạng rỡ của Triệu Vy trên thảm đỏ cũng một ngày gây "tác dụng phụ". Có mặt tại sân bay Thượng Hải cho Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 15, mỹ nhân của "Họa bì II" thay vì nhận được sự đón tiếp tận tình, chu đáo, đã phải cất công chờ đợi, đi một vòng quanh sân bay tìm kiếm, và phải gọi điện thoại mới gặp được nhân viên đưa đón của mình.

Người đẹp "hai tay hai súng"

Hóa ra nguyên nhân của sự việc cũng hết sức oái oăm và hài hước, Triệu Vy đã diện một bộ trang phục quá ư bình thường, nếu không nói là hơi lôi thôi như một người dân đi du lịch bụi. Hình ảnh này đã khiến nhân viên không thể hình dung ra đó là ngôi sao Triệu Vy đẹp rực rỡ thường thấy trên màn ảnh, và cả hai loay hoay đi tìm nhau trong sân bay.

Nếu Triệu Vy muốn hóa trang để trốn tránh các fan nhận ra mình trên đường phố, hẳn cô đã quá thành công, một hình ảnh Triệu Vy đời thường hết sức giản dị, tương phản so với hình ảnh sang trọng quyến rũ của cô trước thảm đỏ.

Hình ảnh Triệu Vy rạng rỡ ngay sau ấy, tại LHP quốc tế Thượng Hải