Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo

Gốc
Trong sự kiện vào tối 11/6, nữ diễn viên 40 tuổi gây bất ngờ khi mặc váy gợi cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi cô tự tin khoe vòng một.

Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo - Ảnh 1

Những hình ảnh Triệu Vy tham dự sự kiện quảng cáo của một thương hiệu đồng hồ vào tối 11/6 trở thành trang nhất trên các trang báo. Giới truyền thông bất ngờ vì hiếm khi người đẹp tuổi tứ tuần diện váy gợi cảm tương tự. Trong chiếc váy xẻ sâu trễ nải, Triệu Vy tự tin khoe vòng một cùng đôi chân dài trước ống kính.

Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo - Ảnh 2

Truyền thông cùng các vị khách tại sự kiện không thể rời mắt khỏi đường cong của Én nhỏ. Trong một số phỏng vấn trước đó, cô từng thừa nhận không có đôi gò bồng đào nóng bỏng, thậm chí có phần lép. Tuy nhiên, Triệu Vy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện thẩm mỹ. Vì thế, cô thường chọn phong cách thời trang kín đáo.

Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo - Ảnh 3

Vẻ tươi tắn của bà mẹ một con trong sự kiện. Nhiều người tiếc nuối khi Triệu Vy không tham dự thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 11/6, dịp hiếm có hội ngộ Lâm Tâm Như cùng Phạm Băng Băng.

Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo - Ảnh 4

163 nhận định, nữ diễn viên tuổi tứ tuần đã trải qua quá trình giảm cân nghiêm ngặt để lấy lại vóc dáng.

Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo - Ảnh 5

Người đẹp được biết đến với phong cách thời trang tùy hứng, trang phục và phụ kiện không ăn nhập. Nhưng tại sự kiện này, cô thực sự tỏa sáng.

Triệu Vy mặc váy xẻ sâu táo bạo - Ảnh 6

Triệu Vy cùng Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc vừa hoàn thành dự án Tam nhân hành. Phim sắp ra mắt vào cuối tháng 6. Thời gian này, cô tất bật trên phim trường Không có tình yêu khác với vai trò đạo diễn. Để tiện bề chăm sóc con gái, cô thường đưa con đến phim trường.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: 163.

Tin nóng

Tin mới