Bà mẹ một con tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải 15 với phong cách thời trang sang trọng, tinh tế.

>> Tôn Lệ tái xuất gợi cảm trên thảm đỏ sau sinh

Tối 16/6, LHP Quốc tế Thượng Hải 15 chính thức khai mạc với sự góp mặt của các đoàn nghệ thuật tên tuổi đến từ hàng trăm đoàn nghệ thuật lớn. Xuất hiện trên thảm đỏ để quảng bá cho “Họa bì 2”, Triệu Vy rực rỡ như một đóa hồng với bộ đầm nhung gợi cảm.

Cùng Trần Khôn, người đẹp rạng ngời sải bước trên thảm đỏ. Bộ phim “Họa bi 2” của họ sẽ được trình chiếu ngay trong ngày khai mạc LHP. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Én nhỏ sau thời gian làm mẹ.

Đoàn phim “Họa bì 2” với sự góp mặt của các diễn viên Triệu Vy, Trần Khôn, Dương Mịch và Trần Đình Gia.

Khai mạc LHP là cơ hội cho các đoàn làm phim quảng bá đứa con tinh thần của mình. Góp mặt tại sự kiện này, Lưu Diệc Phi sexy với một thiết kế gợi cảm. Trên thảm đỏ, “cô gái vàng” khoe sắc xuân mơn mởn.

Người đẹp cùng diễn viên Giang Nhất Yến đến để quảng bá cho “Tứ đại danh bộ”. Lựa chọn màu sắc trang phục giúp hai cô đào càng thêm nổi bật.

Lâm Chí Linh đến với LHP năm nay với một thiết kế rất quyến rũ. Cô đồng thời quảng bá cho bộ phim mới “Lời cầu hôn thứ 101” mà mình đóng vai chính.

Trương Bá Chi sánh vai ngôi sao Hàn Jang Dong Gun để giới thiệu “Mối quan hệ nguy hiểm”. Chương Tử Di, một trong những diễn viên của phim không góp mặt trong bữa tiệc nghệ thuật này.

Trương Tử Lâm luôn mang đến sắc màu cho thảm đỏ với vẻ đẹp nữ tính.

Dẫn chương trình kênh MTV, Chu Châu thời gian này liên tục xuất hiện trong các sự kiện lớn.

Vợ chồng Trương Vũ Kỳ, Vương Toàn An song hành.

Trương Vũ Kỳ ngày càng đẹp và lôi cuốn.

Lý Băng Băng vui vẻ tiếp chuyện một quan khách quốc tế.

Nguyễn Hương
Ảnh: Mtime