“Music of joy - Giai điệu của niềm vui” là chương trình biểu diễn âm nhạc miễn phí phục vụ công chúng do các nghệ sĩ đến từ Australia thực hiện. Trong chuyến lưu diễn lần thứ 5 liên tiếp tại Việt Nam, chương trình đi qua TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Long An, Đà Nẵng, Hà Nội.

Tại Thủ đô, có 2 đêm nhạc vào chiều tối 10-7 (Trung tâm Tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Cảnh Hồ - 173B Trường Chinh) và tối 12-7 (ĐH FPT Hà Nội, Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất).

“Music of joy” nổi tiếng với những màn trình diễn âm nhạc, nhảy múa tuyệt vời, tràn đầy năng lượng, chinh phục công chúng của nhiều quốc gia. Chương trình năm nay quy tụ hơn 30 nghệ sĩ đến từ những vùng đất khác nhau và có khả năng sử dụng vô số các nhạc cụ độc đáo, từ nhạc cụ thổ dân Australia đến đàn harmonium, trống tabla của Ấn Độ, jambe của thổ dân Châu Phi. Ngoài thưởng thức, người tham dự còn được hòa mình vào các điệu nhảy tập thể rộn rã, đồng thời cảm nhận sự bình an, thanh thản thông qua một số động tác của phương pháp thiền định Sahaja Yoga.

An Nhi