Trình diễn mẫu trang phục từ loài hoa và bon-sai

Gốc
TPO – Từ hình dáng, sắc màu của những loài hoa, hay trong nghệ thuật tạo cây cảnh, những nhà thiết kế trẻ đã mang tới mẫu thiết kế ấn tượng… rình diễn bộ sưu tập là những người mẫu chuyên nghiệp.

rình diễn bộ sưu tập là những người mẫu chuyên nghiệp.

Tối 3/8, tại Hà Nội, Học viện thời trang London đã tổ chức show trình diễn thời trang những bộ sưu tập thể hiện sự sáng tạo của học viên tốt nghiệp trên sàn catwalk. Đây là những thiết kế của những học viên Học viện London kết quả học tập tại trường của các học viên chuẩn bị tốt nghiệp; đồng thời đánh dấu thời điểm bước chân vào thế giới của thời trang.

Là hai trong số 12 bộ sưu tập được trình diễn, “Hồn hoa” và “Bon-sai” đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vũ Hoài Phương đã mang đến show trình diễn thời trang với bộ sưu tập “Hồn hoa” được lấy cảm hứng từ màu sắc, hình dáng của các loài hoa. “Những hình dáng khác nhau của cánh hoa được tôi khai thác triệt để đưa vào bộ sưu tập tạo nên những chi tiết ấn tượng. Chất liệu đặc trưng của bộ sưu tập là vải lanh và organza kết hợp với ký thuật thêu các họa tiết sinh động trên nền màu trắng tuyết và màu xanh cổ vịt tạo nên bộ sưu tập đa dạng và phong phú như màu sắc của mùa hè”, Hoài Phương giới thiệu.

Hoài Phương (phải ảnh) bên cạnh mẫu thiết kế.

Huyền Trang bên cạnh mẫu trình diễn thiết kế trong BST Bonsai.

Nguyễn Thị Huyền Trang lại có cảm hứng từ cây cảnh nghệ thuật để thiết kế ra bộ sưu tập Bon-sai… Huyền Trang cho hay: “Trang phục của tôi được cách điệu từ những đường nét, hình dáng của thân cây, cành cây và các nhánh uốn trong nghệ thuật Bon-sai. Tông màu nâu trầm, màu kem của bộ sưu tập gợi lên sự ấm áp trên nền chất liệu đũi, chiffon, dạ”.

“Bộ sưu tập của tôi hướng tới khách hàng là những phụ nữ thành đạt, năng động và thanh lịch”, Trang giới thiệu thêm.

Trình diễn các bộ sưu tập là dàn người mẫu như Trà My Next top model, Phương Anh Next top model, hot girl Hà Lade…

Ngắm mốt số thiết kế trong hai bộ sưu tập:

Bộ sưu tập "Hồn hoa" của Vũ Hoài Phương.

Bộ sưu tập Bon-sai của Nguyễn Thị Huyền Trang.

Xuân Tùng

Tin nóng

Tin mới