“Cuộc phiêu lưu của Munchhausen” – vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Pháp Rudolf Erich Raspe sẽ được trình diễn trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) vào ngày 5 và 6-11.

Bối cảnh vở kịch là tại một thành phố đang bị thế lực đen tối thống trị, khi một đoàn kịch cố gắng diễn những cuộc phiêu lưu của Nam tước Munchhausen thì ngài Nam tước thật sự đã xuất hiện trong khán phòng và không tán thành.

Nam tước gặp cô bé Sally, người sẽ cùng ngài phiêu lưu đến những vùng đất kỳ ảo nhằm tìm cách giải cứu thành phố khỏi đội quân của tên Caliya hung bạo.

Trinh dien vo kich noi tieng cua Phap - Anh 1

Để giành được chiến thắng, ngài Nam tước sẽ phải tìm ra Berthold, Albercht, Gustavus và Adolphus, những người bạn đồng hành xưa cũ.

Họ sẽ phiêu lưu đến những đâu, gặp những con người như thế nào, liệu họ có thành công và đem hòa bình trở lại? Tất cả sẽ có trong vở kịch được trình diễn vào 20h ngày 5-11 và 16h ngày 6-11.

Trinh dien vo kich noi tieng cua Phap - Anh 2

Vở kịch được dàn dựng và thực hiện bởi dàn diễn viên chuyên và không chuyên của Pháp từ 7 đến 40 tuổi, hiện đang là những nghệ sỹ, giảng viên, học sinh tại Sân khấu kịch Hà Nội.

Vé được bán tại Sân khấu kịch Hà Nội (Số 21 ngách 5 ngõ 12/2 đường Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội). Giá vé 150.000 đồng/người, trẻ em dưới 12 tuổi là 100.000 đồng/người (mua trước ngày diễn). Mua tại chỗ: 200.000 đồng/người, trẻ em dưới 12 tuổi 150.000 đồng/người.