Trịnh Nguyễn Hồng Minh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015

Gốc
Với 50,75% bình chọn từ khán giả truyền hình, Hồng Minh - “cô bé tóc mây" của đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.

Trịnh Nguyễn Hồng Minh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 - Ảnh 1

Hồng Minh trong giây phút đăng quang (Ảnh: Zing)

Trải qua rất nhiều vòng thi gay go và kịch tính, đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 đã tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán quân mùa thứ ba. Thể hiện xuất sắc cả 3 phần thi trong đêm Chung kết, Hồng Minh (đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang) đã chinh phục trái tim khán giả truyền hình để tiếp bước Thiện Nhân - quán quân mùa thứ hai - đứng trên bục vinh quang. Đây là một kết quả không bất ngờ, bởi trước đêm CK, Hồng Minh luôn là thí sinh có số lượng bình chọn từ khán giả áp đảo so với những thí sinh khác.

Có thể nói, cả 3 thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết – Tiến Quang, Hồng Minh và Công Quốc đều được đánh giá là những giọng ca có nhiều tiềm năng. Do vậy, dù chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc nhưng ba giọng ca nhí này vẫn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tài năng trong tương lai. Dưới đây là diễn biến của đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015:

Tin nóng

Tin mới