Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trinh sát bắt quả tang đối tượng mang súng K56 đi bán

Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) bắt giữ nghi phạm mang 1 khẩu súng K56, 29 viên đạn đi bán.

Sáng nay (12/9), Công an quận Thủ Đức, TPHCM vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuyên (39 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng và tàng trữ ma túy trái phép.

Thu giữ tại nhà Tuyên nhiều tang vật.

Khuya ngày 5/9, Tuyên điều khiển ô tô đến khu vực trước chùa Ưu Đàm (thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) rồi đưa một đối tượng tên Đạt về nhà riêng tại phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Tại đây, Tuyên đã mang ra khẩu súng K56 và bàn với Đạt phương án tìm mối bán khẩu súng. Đạt được Tuyên đưa một bịch nilon chứa ma túy đá mang về nhà để sử dụng.

Trưa ngày 6/9, hai đối tượng mang theo súng đến một khách sạn trên đường 49, phường Hiệp Bình Chánh để giao cho người mua thì bất ngờ bị các trinh sát Công an quận Thủ Đức ập vào kiểm tra bắt quả tang.

Tuyên bị trinh sát bắt giữ đưa về trụ sở, còn Đạt thấy bị động liền chạy ra đường lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Công an đã thu giữ khẩu súng K56 và 29 viên đạn. Tiến hành khám xét nơi ở của Tuyên tại quận 7, tổ công tác tiếp tục thu giữ 1 gói ma túy cùng một số vật dụng, như roi chích điện, bình hơi cay,...

Khai nhận ban đầu, Tuyên cho biết, trong lúc lái xe múc đào đất cho một công trình ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào tháng 9/2002 thì lượm được khẩu súng và số đạn nêu trên, sau đó mang về cất giấu cho đến nay. Trong lúc Tuyên mang đi bán thì bị công an bắt giữ./.

Vinh Quang/VOV- TPHCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/tin-nong/trinh-sat-bat-qua-tang-doi-tuong-mang-sung-k56-di-ban-954938.vov