Trinh sát tóm gọn nghi phạm chính truy sát 3 cha con ở Quảng Nam

Gốc
Nghi phạm Nguyễn Xuân Công (26 tuổi) đã bị bắt giữ. Công an đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vừa cho biết, cơ quan điều tra đã bắt được nghi phạm chính trong vụ truy sát khiến ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi) ở thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ tử vong và 2 con trai bị thương nặng.

Hiện trường vụ việc

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Xuân Công (26 tuổi), ở phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, Cơ quan điều tra cũng đang tạm giữ 3 đối tượng khác để phục vụ công tác điều tra.

Theo Đại tá Nguyễn Đức Dũng, sau khi gây án, Nguyễn Xuân Công lẩn trốn nhiều nơi trước khi rời địa bàn tỉnh Quảng Nam. Khi Công quay về thành phố Tam Kỳ thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ vào lúc 2h sáng nay (16/6).

Cơ quan điều tra đang lấy lời khai các đối tượng. Bước đầu, xác định Công là đối tượng chính. Hiện Cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt các đối tượng còn lại, đồng thời thu thập thông tin, chứng cứ để khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 14/6, một nhóm đối tượng đã đến nhà ông Phạm Hồng Văn rồi bất ngờ lao vào chém ông Văn bị thương nặng. Nhóm đối tượng này dùng hung khí đuổi đánh làm hai con trai ông Văn là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát bị thương nặng, nằm bất động trên vũng máu ở gần nhà.

Sau đó, người dân địa phương phát hiện đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Ông Văn đã tử vong và được đưa về nhà ngay trong đêm../.

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/trinh-sat-tom-gon-nghi-pham-chinh-truy-sat-3-cha-con-o-quang-nam- 921705.vov