Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã'

Gốc
Triệu Hựu Đình có trách nhiệm cầm máy chụp ảnh cho Dương Mịch nhưng nam diễn viên liên tục bị chê chụp xấu.

Mới đây, ''Bạch Thiển'' Dương Mịch có dịp gặp gỡ với 'Dạ Hoa' Triệu Hữu Đình trong sự kiện ở tuần lễ thời trang New York. 2 ngôi sao xứ Trung ngồi cạnh nhau, cùng theo dõi bộ sưu tập mới nhất. Cặp đôi của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa còn chụp ảnh chung để chiều lòng người hâm mộ. Tuy nhiên quá trình để có bức ảnh ưng ý cũng khá gian nan khiến Triệu Hữu Đình muốn gục ngã.

Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã' - Ảnh 1

Đôi bạn ngồi cạnh nhau trước giờ diễn ra show, họ quyết định chụp ảnh chung đánh dấu sự tái hợp. Triệu Hựu Đình cầm máy nhưng trình chụp ảnh của nam diễn viên bị Dương Mịch chê bai, bắt chụp lại.

Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã' - Ảnh 2

Sang đến lần thứ 2, Dương Mịch chưa tạo dáng xong mà Triệu Hựu Đình đã bấm máy. Chụp mãi không xong, chàng ''Dạ Hoa'' cảm thấy bất lực trước trình sống ảo của ''Bạch Thiển'', gục đầu xuống đầy cam chịu.

Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã' - Ảnh 3

Cuối cùng, chính Dương Mịch phải ra tay cầm máy mới có bức anh ưng ý đến các fan. Các fan Trung bình luận: "Cười đã chết, cuối cùng vẫn là Dương Mịch chụp'', ''Cô ấy ghét bỏ trình chụp ảnh của Dạ Hoa", "Đau lòng Triệu Hựu Đình một phút", "Cả 2 thật đáng yêu, đóng phim ăn ý, ngoài đời là bạn tốt".

Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã' - Ảnh 4

Cặp diễn viên chính của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa từng gây sốt tron năm 2017, nhờ sức hút của tác phẩm, năng lực diễn xuất và danh tiếng của Dương Mịch và Triệu Hữu Đình đều được đánh giá cao.

Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã' - Ảnh 5

Dương Mịch đẹp xuất sắc, sang chảnh trong sự kiện.

Trình sống ảo của Dương Mịch khiến 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình 'gục ngã' - Ảnh 6

Nữ diễn viên đọ sắc cùng đàn em 10X Âu Dương Na Na.

Quỳnh Mai

Tin nóng

Tin mới