Trịnh Thăng Bình tát và 'chửi' Trấn Thành 'mất dạy', Chiến Thắng bí mật cưới lần 3

Gốc
Trong đêm Countdown diễn ra ở bờ hồ Hoàn Kiếm một sự cố hy hữu khiến nữ DJ nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội; Trịnh Thăng Bình tát và "chửi" Trấn Thành "mất dạy" trên sóng truyền hình và Chiến Thắng bí mật cưới vợ lần 3 kém tận 15 tuổi xinh không kém hot girl...

Trịnh Thăng Bình tát và 'chửi' Trấn Thành 'mất dạy', Chiến Thắng bí mật cưới lần 3 - Ảnh 1

Trịnh Thăng Bình tát và "chửi" Trấn Thành "mất dạy" trên sóng truyền hình

Tại gameshow "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 3 tập 9 phát sóng lúc 21 giờ ngày 31.12.2016, Trịnh Thăng Bình đã gặp lại Trấn Thành và có màn “đá xéo” khiến Trấn Thành đứng hình.

Trịnh Thăng Bình tát và 'chửi' Trấn Thành 'mất dạy', Chiến Thắng bí mật cưới lần 3 - Ảnh 2

Trấn Thành lên bàn thờ hóa thân thành ông nội quá cố của Trịnh Thăng Bình. Dù mới bắt đầu nhưng Trịnh Thăng Bình đã bị “ông nội” xoay như chong chóng khi hết bắt anh quay mặt ra khán giả rồi lại phải nhìn mặt “ông nội”.

Tại đây, “cháu đích tôn” Trịnh Thăng Bình đã thú nhận mình “được 3D” và yêu Harry Lu khiến “ông nội” Trấn Thành giận run. Trấn Thành còn tung bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Hương Giang tình tứ cùng nhau.

Khi thấy Trấn Thành nói: “Mày quen đứa nào cũng được, mà giờ quen Harry Lu hay Hương Giang Idol thì đường đâu mày nối dõi tông đường, mày muốn ông chết mà không siêu thoát phải không?”, Trịnh Thăng Bình liền mỉa mai: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới được vợ mà. Hari Won chắc chắn đẻ được”.

Anh liên tục chê Trấn Thành bị 3D và xấu hơn mình khiến “ông nội” tức điên, quyết định hiện hồn về. Thế nhưng bất ngờ “ông nội” lại xưng là bạn cũ của Trịnh Thăng Bình và ăn ngay một cú tát kèm câu chửi “mất dạy” không kịp né.

Chiến Thắng bí mật cưới vợ lần 3 kém tận 15 tuổi

Nam diễn viên bí mật kết hôn lần 3 với cô gái Thu Ngọc kém 15 tuổi tại Phú Thọ vào ngày 30/12.
Chiến Thắng xác nhận thông tin kết hôn với bạn gái Thu Ngọc với Zing.vn vào sáng 31/12. Nam diễn viên cho biết anh không tiết lộ thông tin lễ cưới vì mới chỉ tổ chức tại nhà vợ Yên Lập, Phú Thọ và chưa tổ chức tại quê nhà Vĩnh Phúc.

Trịnh Thăng Bình tát và 'chửi' Trấn Thành 'mất dạy', Chiến Thắng bí mật cưới lần 3 - Ảnh 3

Trịnh Thăng Bình tát và 'chửi' Trấn Thành 'mất dạy', Chiến Thắng bí mật cưới lần 3 - Ảnh 4

“Tên ghi ở lễ thành hôn là Thu Điểm nhưng vợ tôi tên thật là Thu Ngọc, sinh năm 1990. Trong một lần lên Phú Thọ diễn, tôi quen cô ấy. Chúng tôi nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ và đi đến kết hôn” - nam nghệ sĩ hài chia sẻ.

Chiến Thắng cũng cho biết đám cưới của anh được tổ chức đơn giản, không có nhiều bạn bè nghệ sĩ, chủ yếu là người thân trong gia đình hai bên.

Nam diễn viên không có ý định tiết lộ với truyền thông nhưng cũng rất vui khi được mọi người quan tâm. Sau những lần đổ vỡ hôn nhân và những cuộc tình ồn ào, Chiến thắng cho biết anh có niềm tin với người vợ hiện tại và hy vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Nữ DJ nổi nhất đêm Countdown hôm qua gặp sự cố vì nhảy quá sung

Trong đêm Countdown diễn ra ở bờ hồ Hoàn Kiếm một sự cố hy hữu khiến nữ DJ nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội

Trịnh Thăng Bình tát và 'chửi' Trấn Thành 'mất dạy', Chiến Thắng bí mật cưới lần 3 - Ảnh 5

Theo đó, trong những phút cuối cùng của chương trình, nữ DJ đã nhảy quá sung dẫn tới việc miếng độn ngực bị rơi ra ngoài, trước sự chứng kiến của hàng triệu người có mặt ở bờ hồ khi đó và những ai đang theo dõi qua livestream.

Tin nóng

Tin mới