Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói'

Gốc
Đáp lại tình cảm của khán giả, nam ca sỹ Trịnh Thăng Bình tiếp tục đầu tư phần hình ảnh cho MV của ca khúc “Anh muốn nói”.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 1

Tiếp nối thành công của các ca khúc trước, single "Anh muốn nói" của Trịnh Thăng Bình chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hành đến nay đã tăng hơn nửa triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 2

Đáp lại tình cảm của các khán giả hâm mộ, anh tiếp tục đầu tư phần hình ảnh cho MV của ca khúc này.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 3

Không ngoại lệ so với những MV trước, MV "Anh muốn nói" lần này vẫn do Trịnh Thăng Bình tham gia vào từ khâu xây dựng kịch bản đến quá trình sản xuất để có một sản phẩm âm nhạc thật tâm đắc và chỉn chu nhất gửi đến các khán giả.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 4

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng trai do chính Thăng Bình thủ vai đem lòng yêu một cô gái có vẻ đẹp vô cùng mong manh và đầy “thoát tục” – người đảm nhận vai này không ai khác đó chính là Yu Dương.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 5

Yu Dương cũng chính là diễn viên trẻ đã từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim điện ảnh và MV của các ca sĩ.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 6

Éo le thay, người con gái ấy lại chỉ là người mà anh gặp trong mơ. Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi vô tình một ngày kia anh chạm mặt với người con gái ấy bên ngoài đời thật, liệu cả hai người họ có đến được với nhau hay không ?

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 7

Không chỉ có ca từ, giai điệu đẹp về tình yêu do chính Trịnh Thăng Bình MV "Anh muốn nói" còn có nội dung mới lạ, hình ảnh đẹp mắt.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục trình làng MV 'Anh muốn nói' - Ảnh 8

Với những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc, Trịnh Thăng Bình ngày càng chứng minh anh không chỉ là một nam ca sĩ tài hoa, vừa sở hữu giọng hát đầy cảm xúc lại có khả năng tự sáng tác mà anh còn là một nhà sản xuất âm nhạc giỏi.

Tin nóng

Tin mới