Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triumph Bobber 2020 nhận được gói độ TFC, đậm chất cổ điển

Chi nhánh xe độ Triumph đã thông báo tại EICMA 2019 rằng Bobber TFC được chờ đợi từ lâu sẽ sớm có sẵn để phục vụ các tín đồ yêu xe.

Số lượng sản xuất sẽ là 750 chiếc trên toàn thế giới.dường như thích con số đó cho các hoạt động sản xuất giới hạn của mình và điều này tiếp tục gắn bó với Bobber TFC. Như mọi khi, mỗi người mua sẽ đi kèm với một mảng được đánh số và huy hiệu đặc biệt để thể hiện điểm đặc biệt của xe.

Triumph Bobber TFC 2020Có thể bạn quan tâm

Triumph cho biết, TFC 2020 sẽ nhẹ hơn 5 kg và mạnh hơn Bobber hiện tại. Các tính năng khác bao gồm: Öhlins NIX 30 phuộc trước có thể điều chỉnh hoàn toàn và giảm xóc có thể điều chỉnh RSU, cặp kẹp monobloc kép Brembo M50 với đĩa kép 320 mm, xi lanh chính xuyên tâm Brembo MCS, phanh đĩa đơn 255 mm phía sau với kẹp phanh đơn Nissin, đi kèm chống bó cứng phanh ABS.

Mẫu xe này chỉ được sản xuất 750 chiếc xe trên phạm vi toàn thế giới

Xe cũng đi kèm ống xả Arrow với nắp đầu bằng sợi carbon. Xe nhận được một lượng lớn vật liệu sợi carbon và nhôm phôi, kết hợp với khung sơn tĩnh điện, cũng như yên xe bằng da tuyệt đẹp. Vành 32 chấu của xe được hoàn thiện với màu đen, giống như tấm chắn bùn phía trước ngắn, kiểu bobber.

Tân Gia (Theo Rideapart)

Tân Gia (Theo Rideapart)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/triumph-bobber-2020-nhan-duoc-goi-do-tfc-dam-chat-co-dien/20191110083915709