Triumph sắp ra mắt mô hình Triumph Bonneville Cruiser mới

Gốc
Triumph có thể sẽ tung ra hai mô hình mới vào ngày 3/10 tới tại Anh.

Triumph dự kiến sẽ khánh thành Trung tâm trưng bày sản phẩm mới tại Hinckley, Anh vào ngày 3/10 tới. Cùng với đó, hãng này sẽ tung ra hai mô hình mới. Một trong những mô hình mới có thể là chiếc Triumph cruiser sắp tới được phát triển dựa trên Bonneville Bobber.

Triumph sắp ra mắt mô hình Triumph Bonneville Cruiser mới - Ảnh 1

Triumph sẽ tung ra hai mô hình mới vào ngày 3/10 tới

Triumph Bonneville Cruiser đã được thử nghiệm vài tháng trước đây ở Tây Ban Nha, và đây có thể là một trong những mẫu xe mới Triumph đang chuẩn bị cho ra mắt. Mô hình thứ hai có thể là Triumph Speed Triple mới.

Chiếc Triumph Bonneville Cruiser mới sẽ là một phiên bản hai chỗ ngồi được phát triển dựa trên chiếc Triumph Bonneville Bobber chỗ ngồi đơn và chia sẻ cùng một khung gầm với mô hình Bonneville Bobber. Ngoài ra, Bonneville Cruiser mới cũng sẽ sử dụng động cơ parallel-twin 1.200 cc giống như Bonneville Bobber, sản sinh công suất 76 mã lực ở vòng tua 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 106 Nm ở vòng tua 4.000 vòng/phút. Bonneville Cruiser sẽ đi kèm với bánh trước 16 inch nhỏ hơn với phanh đĩa đôi trên bánh trước. Phía sau khung phụ cũng sẽ được thay đổi để bổ sung thêm ghế ngồi của hành khách.

Tin nóng

Tin mới