Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Trò chơi con mực' lên truyền hình thực tế, treo giải gần 105 tỷ đồng

'Trò chơi con mực: Thử thách' là chương trình thực tế có quy mô người chơi lớn nhất, với giá trị tiền thưởng cao nhất từ trước tới nay.

Ngày 15/6 (giờ Việt Nam), Netflix bất ngờ thông báo về việc sản xuất chương trình thực tế “Trò chơi con mực: Thử thách” ("Squid Game: The Challenge") với các trận đấu “sinh tồn” được lấy ý tưởng từ câu chuyện trong phim "Trò chơi con mực" của đạo diễn Hwang Dong Hyuk.

Áp phích của chương trình "Squid Game: The Challenge"

Áp phích của chương trình "Squid Game: The Challenge"

Theo đó, BTC cần tìm tất cả những ai có khả năng sử dụng tiếng Anh trên thế giới, người tham gia có thể nhận được số tiền thưởng lên tới 4,56 triệu USD (khoảng 105 tỷ đồng). Theo Netflix, đây là chương trình thực tế có quy mô người chơi lớn nhất, với giá trị tiền thưởng cao nhất từ trước tới nay.

Người chơi sẽ tham gia các trò chơi từng xuất hiện trong phim “Trò chơi con mực” và thêm một vài trò chơi mà Netflix đưa thêm vào để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Một số nguồn tin cho biết, với phiên bản thực tế, người chơi không phải chơi những trò chơi chết chóc như trong phim, thay vào đó là những trò mang tính thử thách. Đồng thời, chương trình có thêm một số thử thách mới.

Chương trình “Trò chơi con mực: Thử thách” dự kiến quay ở Anh thời gian tới, bao gồm 10 tập.

Dàn diễn viên trong phim "Squid Game"

Dàn diễn viên trong phim "Squid Game"

"Trò chơi con mực" từng là tác phẩm "gây sốt" toàn cầu của Netflix khi chiếu trực tuyến từ ngày 17/9/2021.

Phim kể về các nhân vật nợ nần trong xã hội Hàn, vì cùng đường nên tham gia vào những trò chơi sinh tử để đổi lấy số tiền khổng lồ. Nếu thua cuộc, họ trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Trong 28 ngày phát sóng, phim đạt 1,65 tỉ giờ xem, nắm giữ kỷ lục là series được xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix.

Hiện, ê-kíp phim đang thực hiện phần 2. Theo thông tin mới nhất, đạo diễn Hwang Dong Hyuk xác nhận Lee Jung Jae sẽ quay trở lại màn ảnh. Ngoài ra, nam tài tử Lee Byung Hun cũng sẽ đảm nhận vai diễn Front Man trong phần 2 phim.

Ngoài ra, đạo diễn cũng đề cập tới khả năng nam diễn viên Gong Yoo có thể trở lại trong phần 2. Ở phần phim đầu tiên, nam tài tử xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời khi thủ vai người đàn ông mặc vest và đưa nam chính đến với trò chơi Squid Game.

Minh Hiếu