Phương Minh Hoàng chia sẻ anh và bạn gái yêu nhau chỉ sau 2 tháng quen biết.

Yêu nhau sau 2 tháng quen biết

Phương Minh Hoàng hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh. Chàng trai sinh năm 1991 này và bạn gái có ngày sinh nhật trái ngược nhau (Hoàng sinh ngày 8/2, Thủy Tiên sinh ngày 2/8). Sau nhiều lần gặp Tiên trong các sự kiện do bản thân tham gia tổ chức (Hoàng đang là Media designer của một công ty), Hoàng có tình cảm, yêu mến cô gái dễ thương này lúc nào không hay.

Khi nói về Tiên, anh bạn hào hứng chia sẻ: “Tiên rất cá tính, cá tính đó hợp với mình, khi ở gần cô ấy, mình thấy vui, cảm giác đó chưa người nào mang lại cho mình. Tiên hát rất hay nữa”.

Hoàng là anh chàng khá lãng mạn

Nói về thời gian yêu nhau, Hoàng cho biết cậu và Tiên quen và yêu sau 2 tháng – quãng thời gian mà theo Hoàng là đủ để hiểu cảm xúc của mình như thế nào. “Trong mối quan hệ của mình với Tiên, vấn đề thời gian không quá quan trọng, thời gian vật lý không quá dài nhưng trong thời gian đó, tình cảm của hai đứa đã phát triển rất tốt”.

Ngày 2/8 vừa qua, Hoàng quyết định tỏ tình bạn gái với phong cách riêng biệt và độc đáo. Để có được màn tỏ tình độc đáo theo phong cách “Bụi đời chợ Lớn” gây sốt dân mạng những ngày vừa qua, Hoàng cùng bạn bè đã phải chuẩn bị từ 3 tuần trước và mọi việc phải tuyệt đối bí mật.

Với clip tỏ tình đặc biệt này, Hoàng và Tiên nhanh chóng trở thành cặp đôi được nhiều cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Hoàng quen và yêu Thủy Tiên sau hai tháng, với cậu đó là khoảng thời gian đáng nhớ nhất

Không muốn bạn gái miễn cưỡng chấp nhận

Có một điều ít ai biết được là khi thực hiện xong màn tỏ tình của mình, Minh Hoàng đã ghé tai bạn gái thì thầm: “Em cứ suy nghĩ cho thật kĩ và cho anh câu trả lời sau nha. Đừng vì chuyện này mà vội vàng…”. Anh chàng không muốn bạn gái miễn cưỡng chấp nhận mà muốn để thời gian quyết định nên một câu trả lời chân thành. Và theo chủ nhân màn tỏ tình gây sốt bật mí thì anh nhận được câu trả lời sau đó vài ngày.

Hoàng thủ thỉ vào tai bạn gái, không cần vội vàng trả lời mình

Hoàng chia sẻ: “Mình nghĩ, trong tình yêu, quan trọng nhất là phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đó là nền tảng vững chắc cho bất cứ tình yêu nào. Có thông cảm và hiểu cho nhau được mới đi với nhau được lâu dài. Thủy Tiên là một cô gái có lập trường riêng và rất mạnh mẽ. Nên nếu mọi người cho rằng mình làm vậy để bắt ép cô ấy nhận lời thì hoàn toàn không phải như vậy!”.

Hoàng cũng nói thêm về màn tỏ tình gây sốt của mình, rằng anh cố tình làm vậy để mọi người phải ghen tị với bạn ái mình và vì đây là lần đầu tiên Hoàng nói lời yêu một cô gái nên nó phải thật độc và lạ.

Và cả hai đã có được cái kết đẹp khi Thủy Tiên chấp nhận lời tỏ tình của chàng trai 9X với tình yêu chân thành. “Khi hoạt động chung ở trường, Tiên từng nói, Tiên ấn tượng Hoàng vì Hoàng là người làm việc có trách nhiệm, luôn quan tâm tới mọi người xung quanh, thường có những ý tưởng rất điên và dám biến những ý tưởng đó thành sự thật. Và cô ấy đã đồng ý!” – Hoàng hạnh phúc nhớ lại dòng tin nhắn mà bạn gái gửi cho anh sau ngày sinh nhật.