“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới

Gốc
Sau Phượng Vũ, cô nàng cá tính Vicky Nhung trong đội của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2015 cũng đang rục rịch ra mắt sản phẩm riêng.

Theo đuổi con đường ca hát đã lâu, nhưng Vicky Nhung chỉ thật sự trở thành ngôi sao trẻ được chú ý sau khi đến với The Voice 2015 và trở thành “học trò cưng” trong đội Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, cùng với Tố Ny và Phượng Vũ, Vicky Nhung được “thầy” ưu ái khá nhiều và tạo cơ hội tham gia các sân khấu lớn. Vào ngày 3-12 sắp tới, cô nàng tomboy cá tính sẽ chính thức ra single đầu tiên “Nói đi mà”, do nhạc sĩ Mew Amazing sáng tác.

“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới - Ảnh 1

Vicky Nhung là một gương mặt nổi lên từ cộng đồng mạng với hàng loạt bản cover “hit”: Ừ thì, Bác làm vườn và con chim sâu… Sau The Voice 2015, cô nàng còn được chú ý khi trở thành “học trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng.

“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới - Ảnh 2

Vào ngày 3-12, Vicky Nhung sẽ chính thức ra mắt single đầu tiên, đánh dấu con đường hoạt động chuyên nghiệp. Đồng thời, MV chính thức cũng được ra mắt trong ngày.

“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới - Ảnh 3

Được biết, ban đầu single dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11-2015, nhưng thời điểm đó Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn tham gia lưu diễn nước ngoài, nên cô nàng quyết định dời ngày ra mắt chờ “thầy” trở về.

“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới - Ảnh 4

“Không ai có th khiến Vicky di ngày li ngoài anh Hưng. Bi anh Hưng ngoài là HLV dìu dt Vicky ti The Voice, còn là người thy, người anh trong ngh mà mình vô cùng yêu thương và kính trng. Dp đặc bit này ca Vicky không th thiếu vng anh được” - Vicky Nhung chia sẻ.

“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới - Ảnh 5

Ca khúc “Nói đi mà” có giai điu khá bt tai, được đánh giá d nghe d thuc. Ni dung ca khúc nói v tâm trng lúng túng, bi ri ca mt cá nhân vi người mình “thm thương trm nh” nhưng chưa dám th lộ.

“Trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra sản phẩm mới - Ảnh 6

Sau khi lần lượt ra mắt các sản phẩm riêng, hiện tại cả Vicky Nhung, Phượng Vũ, Tố Ny đều được Đàm Vĩnh Hưng tạo cơ hội tham gia các tour diễn hải ngoại để cọ xát thực tế, đồng thời giới thiệu giọng ca tiềm năng. Không chỉ có Vicky Nhung, cả mẹ cô cũng đều thần tượng Mr Đàm.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Tin nóng

Tin mới