Trò cưng của HLV Miura "ăn" thẻ đỏ vì xúc phạm trọng tài

Gốc
Chơi khá hay và cũng là người mở tỉ số cho trận đấu, nhưng tuyển thủ U23 Việt Nam là Hồ Ngọc Thắng đã không thể tiếp tục cuộc chơi ở vòng bảng của đội nhà Đà Nẵng khi phải nhận thẻ đỏ trong cuộc đối đầu với Khánh Hòa vào chiều tối 23/10.

Phút 60, trong một tình huống va chạm tiền đạo và cũng là học trò cưng của HLV Miura đã phạm lỗi với một cầu thủ bên phía đội bóng áo xanh, ngay lập tức trọng tài chính đã rút thẻ vàng dành cho Ngọc Thắng.

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng bất ngờ tiền đạo của đội tuyển U23 đã quay lại và có lẽ có những lời không hay đối với trọng tài chính Nguyễn Văn Chôm.

Và ngay lập tức vua sân cỏ này rút thẻ vàng thứ 2 dành cho Ngọc Thắng, đồng nghĩa là một chiếc thẻ đỏ để khiến tiền đạo trẻ này "được" ra nghỉ sớm khi trận đấu chưa kết thúc.

Trò cưng của HLV Miura "ăn" thẻ đỏ vì xúc phạm trọng tài - Ảnh 1

Ngọc Thắng bị truất quyền thi đấu

Với chiếc thẻ đỏ này, Ngọc Thắng sẽ không thể cùng Đà Nẵng thi đấu các trận ở vòng bảng vì theo như quy định của BTC cầu thủ bị truất quyền thi đấu sẽ phải nghỉ 2 trận kết tiếp

Quay trở lại với trận đấu giữa Đà Nẵng và Khánh Hòa, những tưởng sẽ phải hủy bỏ khi trời đổ mưa lớn ngay khi chuẩn bị bắt đầu ít phút. Phải gần 1 giờ hoãn đợi mưa ngớt cuộc đối đầu giữa 2 đại biểu của miền Trung mới có thể diễn ra.

Dù sân trơn và ngập nước nhưng trận đấu diễn ra khá hấp dẫn khi cả đôi bên sở hữu rất nhiều cầu thủ từng khoác áo đội tuyển U19, U23 hay chơi tại V-League mùa bóng vừa qua.

Đà Nẵng sớm vươn lên dẫn 2-0 với các bàn thắng của Ngọc Thắng và Viết Thắng. Nhưng đến phút 29 Đình Kha đã rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho đội bóng phố biển. Và đây cũng là bàn thắng cuối của hiệp đấu thứ nhất.

Sang hiệp 2, trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra khá hấp dẫn và cả hai đội đều tạo được rất nhiều cơ hội về phía khung thành của nhau. Tuy nhiên cả đôi bên đầu không thể có thêm bàn thắng để trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 cho Đà Nẵng.

Đánh giá về vấn đề trọng tài, HLV trưởng của Đà Nẵng ông Đào Quang Hùng cho rằng hoàn toàn đồng ý với các quyết định của vua sân cỏ.

Tuy nhiên, thuyền trưởng đội bóng sông Hàn cũng cho rằng ở 1 số tình huống trọng tài đã quá nhẹ tay đối với Khánh Hòa, và lẽ ra tỉ số thẻ đỏ phải là 1-1 thay vì 1-0 nghiêng về đội nhà như hiện tại.

Ở trận đấu trước đó, HN.T&T đã có chiến thắng đậm đà 3-0 trước Bình Định để tạm vươn lên dẫn đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên...

M.A

Tin nóng

Tin mới