Trò cưng mang hit của Tuấn Hưng lên sân khấu The Remix New Generation

Gốc
Ca khúc "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng đã được đội Yến Lê - Yanbi phối lại và biểu diễn tại tập 8 The Remix New Generation 2017.

Trò cưng mang hit của Tuấn Hưng lên sân khấu The Remix New Generation - Ảnh 1

Tập 8 cũng là tập đầu tiên của vòng 2 The Remix New Generation 2017. Hai đội thi đối đầu với nhau là Hương Giang Idol và Yến Lê - Yanbi.

Trái ngược với phong cách quyến rũ, sexy của Hương Giang, Yến Lê - Yanbi mang đến chương trình những tiết mục sôi động và ngọt ngào, kể lại chuyện tình đơm hoa kết trái của một cặp đôi.

Ở ca khúc đầu tiên, Yanbi - Yến Lê thể hiện bài hát "Ngày cưới". Câu chuyện mà Yanbi - Yến Lê thể hiện được Dương Khắc Linh nhận xét rằng: "Rất là sến nhưng cách các em thể hiện lại chạm đến được trái tim người xem".

Trò cưng mang hit của Tuấn Hưng lên sân khấu The Remix New Generation - Ảnh 2

Màn trình diễn sôi động, dễ thương củ đội Yến Lê - Yanbi.

Ca khúc thứ hai Yanbi - Yến Lê lựa chọn là "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm". Vừa hát, Yanbi vừa thể hiện sự trăn trở, lo lắng khi phải che giấu cô "bạn gái" Yến Lê bệnh tình của mình.

Tiết mục thứ 3 là bản mash up các ca khúc "Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh". Tiết mục mang đến cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc cho khán giả khi chứng kiến "happy ending" của Yến Lê - Yanbi. Vượt qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng cặp đôi yêu nhau đã quay về bên nhau.

Bản hit theo giọng thứ của Tuấn Hưng đã được cô học trò Yến Lê thay đổi và biến thành một ca khúc diễn tả sự hạnh phúc, niềm vui, sự mong chờ ngày hạnh phúc của đôi tình nhân.

Tuy nhiên bài thi của Yến Lê - Yanbi chưa thực sự thuyết phục giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương. Tổng số điểm mà đội nhận được là 39 điểm.

Hương Giang xuất hiện trên sân khấu The Remix lộng lẫy như một nữ hoàng. Những vũ điệu Carnival sôi động, quyến rũ xuyên suốt, tạo điểm nhấn cho toàn bộ bài dự thi của Hương Giang. "Chạm tới mặt trời" là ca khúc mở đầu của bài thi, tiếp đó là "No me as me" biểu diễn cùng nhóm MTV và ca khúc cuối cùng là bài "Say".

Trò cưng mang hit của Tuấn Hưng lên sân khấu The Remix New Generation - Ảnh 3

Lợi thế vũ đạo được nữ ca sĩ tận dụng triệt để. Thậm chí, trong ca khúc cuối cùng, nữ ca sĩ bỏ cả giày ra để nhảy.

Tuy nhiên, giám khảo Hồ Hoài Anh lại bày tỏ sự không hài lòng với đội khi có một phần nhạc mash up lại chưa hoàn hảo. Điểm mà Hương Giang nhận được từ 4 vị giám khảo là 39.

Cuối cùng, với tổng điểm quy đổi là 4, hơn Yến Lê - Yanbi 1 điểm, Hương Giang Idol đã là cái tên đầu tiên đi tiếp tại The Remix New Generation 2017. Yến Lê và Yanbi vẫn còn 1 cơ hội được giám khảo cứu để đi tiếp vào vòng 3.

Xem lại tiết mục dự thi của Yến Lê - Yanbi:

Hồng Quý

Tin nóng

Tin mới