Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trợ lý Đông Nhi lên tiếng việc dùng bé Winnie để 'tẩy trắng', tiết lộ nữ ca sĩ chịu áp lực từ gia đình

Lùm xùm giữa nữ ca sĩ Đông Nhi và các fan mới đây đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, những ồn ào xoay quanh chuyện phát ngôn của Đông Nhi với fanclub (hội những người hâm mộ - PV) đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó mọi chuyện xuất phát từ việc giọng ca Bối Rối viết tâm thư trải lòng với khán giả, song câu từ lời lẽ lại khá gay gắt.

Giữa "bão drama" chưa hạ nhiệt, mới đây, trợ lý thân cận của Đông Nhi đã lên tiếng. Theo đó người này cho biết chính là người kề cạnh nữ ca sĩ suốt nhiều năm qua, mọi ồn ào thời gian gần đây cũng xuất phát từ chính cô vì những thiếu sót trong công việc, dẫn đến việc truyền tải nội dung không đúng như mong muốn của nữ ca sĩ cũng như công ty.

"Mình muốn xin lỗi đầu tiên là dành cho các bạn FC Đông Nhi, những người yêu mến chị Nhi. Vì những thiếu sót trong công việc đã chưa làm thỏa đáng sự kì vọng của bạn, đã làm chưa tốt sự gắn kết giữa các bạn với chị và công ty. Xuất phát từ tình thương, mình biết các bạn cũng gặp áp lực khi chiến đấu mỗi ngày với dư luận bên ngoài nên luôn muốn mọi thứ với một ngôi sao lớn như chị đều thật hoàn hảo. Tuy nhiên mình đã không làm được điều đó một cách trọn vẹn.

Hai ngày qua, nhìn chị tổn thương 1, mình - cũng như các bạn đau lòng 10 nên mình xin phép lên tiếng nhận hết trách nhiệm. Xin lỗi vì mình đã chậm trễ khi lên tiếng muộn làm dẫn đến sự việc hôm qua và để chị phải gánh vác áp lực lớn", trợ lý Đông Nhi lên tiếng cho biết.

Về việc đăng ảnh bé Winnie giữa thời điểm ồn ào bùng nổ được netizen cho là cố tình "tẩy trắng" cho những phát ngôn trước đó của Đông Nhi, trợ lý nữ ca sĩ cũng cho biết mọi việc không như những gì mà mọi người suy đoán.

"Xin lỗi Anh/Chị vì em chưa suy nghĩ thấu đáo đã đăng tải hình ảnh Winnie mà không xin phép giữa thời điểm nhạy cảm đang diễn ra khiến các bạn bức xúc thêm. Mình cũng không chủ đích muốn tẩy trắng gì như lời mọi người nói, chỉ vì thói quen công việc khi đi cùng bé thường ngày", người này tiết lộ.

Bên cạnh đó, trợ lý thân cận của Đông Nhi cũng cho biết nữ ca sĩ chịu nhiều áp lực khi lựa chọn con đường nghệ thuật lẫn việc làm dâu, làm vợ, làm mẹ.

"Mình thương Mai Hồng Ngọc (Đông Nhi) trong vai trò người làm vợ, làm mẹ, làm dâu, làm con trong gia đình. Áp lực lớn hơn từ việc chăm - nuôi dạy con của một ngôi sao là chuyện không tưởng, mà Mai Hồng Ngọc lại còn chọn những con đường không dễ cho mình. Dù chỉ đứng bên cạnh nhưng mình cảm nhận được gánh nặng trên đôi vai người chị mình thương lớn thế nào nên bằng mọi cách, mình và một vài bạn khác đã luôn dành gần như phần lớn thời gian cá nhân để đồng hành cùng chị trong công việc lẫn cuộc sống", trợ lý Đông Nhi chia sẻ cô gặp nhiều áp lực khi gánh trên vai nhiều vai trò.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tro-ly-than-can-dong-nhi-len-tieng-viec-co-tinh-tay-trang-202205141103244465.html