Man United tiếp tục theo sát Cristiano Ronaldo sau khi 2 trợ lý của David Moyes là Phil Neville và Steve Round thân chinh sang Bồ Đào Nha xem tiền đạo này thi đấu.

Neville và Round đã có mặt tại sân vận động Algarve để theo dõi trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha và Hà Lan diễn ra hôm qua. Theo báo giới Anh, việc cả 2 “tay chân” thân cận của David Moyes bất ngờ xuất hiện tại đây không chỉ để xem tình hình Van Persie ra sao, mà mục đích chính của họ là “ngắm nghía” và bắn tín hiệu với ngôi sao cũ của Quỷ đỏ, Cristiano Ronaldo.

M.U hiện đang bỏ trống áo số 7 quen thuộc của Ronaldo , điều này khiến các tin đồn về việc Moyes đang tìm mọi cách đưa tiền đạo của Real Madrid trở lại Old Trafford xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Quỷ đỏ hiện vẫn chưa có hợp đồng lớn nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này và đang tỏ ra rất im ắng sau thất bại trong thương vụ Cesc Fabregas. Trong khi đó, Ronaldo tiếp tục khiến người Real Madrid lo lắng khi từ chối cam kết tương lai lâu dài với đội bóng này.

Hiện tại, hợp đồng giữa CR7 và Los Blanco chỉ còn thời hạn 2 năm, nhưng ngôi sao người Bồ vẫn chưa chịu gia hạn dù chủ tịch Flo Perez đã không ít lần lên tiếng thúc giục.