Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trợ lý 'sóng gió' chính thức lên tiếng giữa ồn ào Đông Nhi với FC

Bài đăng từ nữ trợ lý đầy drama này của Đông Nhi nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Gần đây, Đông Nhi đã dính phải tranh cãi về việc ê-kíp của mình bị tố lạm dụng cũng như giật kênh Youtube của fan. Phát ngôn sau đó của Đông Nhi lại khiến fan thất vọng mạnh mẽ và cô bị chỉ trích không ít.

Mà trong bài đăng tố cáo của fan, một nhân vật cũng được nhắc tới không ít lần chính là trợ lý của nữ ca sĩ. Và mới đây, không lâu sau khi nữ ca sĩ viết bài xin lỗi, trợ lý Đông Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào với FC càng thú hút thêm nhiều sự chú ý.

Trợ lý Đông Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào với FC

Theo đó, sáng 14/5, trên tài khoản Facebook của mình, trợ lý Đông Nhi đã đăng tải một bài viết dài gửi tới fan của nữ ca sĩ cũng như những người liên quan. Cô gửi lời xin lỗi muộn màng cũng như trần tình về sự việc gần đây.

Cô cũng đính chính về việc không có chuyện mình dùng nick ảo để đi bình luận dạo, gây tổn thương cho fan khắp nơi như bị gán ghép.

Nữ trợ lý chụp ảnh cùng gia đình Đông Nhi

Bài đăng của trợ lý Đông Nhi

Ngoài ra, người trợ lý này cũng dành hẳn một đoạn để bày tỏ cảm xúc, tình cảm của mình cho Đông Nhi. Bài đăng hiện đang thu hút nhiều sự chú ý bàn tán của fan Đông Nhi.

Đông Nhi

Toàn bộ nội dung chia sẻ từ trợ lý của Đông Nhi về sự việc:

Xin gửi FC Đông Nhi, Anh/Chị và tất cả những người liên quan,

Mình là trợ lý của chị Đông Nhi. Là người đồng hành sát sao nhất bên cạnh chị Nhi, mình nhìn thấy được chị đã chịu áp lực nhiều như thế nào. Và một trong những nguyên nhân chính của ồn ào vừa qua cũng từ mình mà ra nên mình xin phép được nhận trách nhiệm và xin lỗi chân thành nhất.

Ai đã từng làm việc với mình đều có thể nhìn thấy, mình là người của công việc và luôn đề cao điều đó là ưu tiên hàng đầu ngay từ khi bắt đầu đi làm đến nay. Được làm việc trong 6th Sense, bên cạnh những người sếp mà mình luôn kính trọng và muốn học tập là một may mắn lớn nhất với mình nên vì thế mình đã tự đặt áp lực và trách nhiệm cho công việc cao hơn. Khoảng thời gian comeback vừa qua cũng là giai đoạn mình gặp áp lực lớn khiến bản thân stress nặng phải nhập viện và làm không tốt nhiều việc như mình mong đợi, dẫn đến nhiều sự việc khủng hoảng vừa rồi xảy ra. Cũng vì dễ gặp stress nên mình luôn cố gắng tránh né những chuyện tiêu cực xung quanh bằng cách block hết và làm tổn thương đến các bạn. Song song đó, cộng với những ồn ào đã xảy ra trong quá khứ mà dẫn đến câu chuyện mối quan hệ không tốt đẹp giữa mình và một số thành viên trong FC Đông Nhi như hiện nay ngày càng khủng hoảng.

Mình muốn xin lỗi đầu tiên là dành cho các bạn FC Đông Nhi, những người yêu mến chị Nhi. Vì những thiếu sót trong công việc đã chưa làm thỏa đáng sự kì vọng của bạn, đã làm chưa tốt sự gắn kết giữa các bạn với chị và công ty. Xuất phát từ tình thương, mình biết các bạn cũng gặp áp lực khi chiến đấu mỗi ngày với dư luận bên ngoài nên luôn muốn mọi thứ với một ngôi sao lớn như chị đều thật hoàn hảo. Tuy nhiên mình đã không làm được điều đó một cách trọn vẹn. Hai ngày qua, nhìn chị tổn thương 1, mình - cũng như các bạn đau lòng 10 nên mình xin phép lên tiếng nhận hết trách nhiệm.

Xin lỗi vì mình đã chậm trễ khi lên tiếng muộn làm dẫn đến sự việc hôm qua và để chị phải gánh vác áp lực lớn. Mình đồng hành trong công việc cùng chị không quá dài nhưng gần như đi hết chặng đường làm fan của chị, mình chưa bao giờ quên giá trị đã làm nên mình ngày hôm nay, nên việc mình, cũng như các bạn, dành trọn tình thương và sự kì vọng cho chị cũng rất lớn. Mình có trách nhiệm xin lỗi vì đã để cho chị và những người yêu thương chị bị tổn thương.

Xin lỗi Huy vì chị đã không truyền tải được rõ ràng và đầy đủ nhất những nội dung từ cấp trên giao phó để xảy ra hiểu lầm lớn khiến em bức xúc. Cảm ơn em một lần nữa đã có những đóng góp dành cho kênh Youtube FC Đông Nhi và đã lên tiếng đính chính vì chị Nhi.

Xin lỗi Anh/Chị vì em chưa suy nghĩ thấu đáo đã đăng tải hình ảnh Winnie mà không xin phép giữa thời điểm nhạy cảm đang diễn ra khiến các bạn bức xúc thêm. Mình cũng không chủ đích muốn tẩy trắng gì như lời mọi người nói, chỉ vì thói quen công việc khi đi cùng bé thường ngày.

Xin lỗi Anh/Chị vì em chưa đủ giỏi, đã phụ sự kì vọng để gánh vác những việc to lớn mà Anh/Chị giao phó....

Mình cũng xin đính chính về việc nick ảo "Anh Nguyen" gì đấy đã mạo danh mình đi comment khắp nơi. Đây là lần đầu tiên mình phải lên tiếng đính chính với hành vi mạo danh trắng trợn này vì nó ảnh hưởng đến uy tín của mình. Chẳng ai tạo nick ảo mà đi để đích danh tên mình như thế và mình cũng không có nhiều thời gian đến mức đó. Vậy nên mình cũng không muốn mọi người tiếp tục hiểu lầm rồi mâu thuẫn ngày càng nặng thêm.

Mình biết dù có xin lỗi bao nhiêu thì cũng không đủ vì sự việc cũng xảy ra rồi và cũng có thể các bạn sẽ không chấp nhận nhưng mình vẫn thấy điều này là cần thiết. Mọi người có thể tiếp tục chỉ trích một mình mình nhưng đừng để những lời lẽ tổn thương nào dành cho chị nữa. Mình sẽ unblock cho các bạn và sẵn sàng đón nhận những góp ý chân thành từ mọi người, trong phạm vi khả năng cho phép mình sẽ cố gắng thực hiện để giúp công ty phát triển hơn.

Chân thành xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!

Gửi đến Chị!!!!

Em ít khi dám viết gì về chị nữa vì mỗi lần viết là mỗi lần xúc động không kiềm chế được, cảm xúc cứ trào ra.

Mọi người hay thấy mình hay troll vui chị trên fb nhưng trong mắt mình, chị là người mà mình kính nể nhất dù trong vai trò Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc, hay đúng hơn là mình "sợ" ĐN và thương MHN.

Cũng như các bạn, trước khi được đồng hành cùng chị trong công việc, hình ảnh ĐN thân thiện, hiền hòa, tình cảm và luôn nghĩ cho người khác luôn hiện trong đầu đứa fan như mình. Nhưng khi trở thành người đứng cùng chiến tuyến, mình nhận ra ĐN còn là người nghệ sĩ cương trực, cầu toàn và quyết liệt trong công việc. Mình "sợ" ở đây không phải là sợ điều dữ tợn hay đao to búa lớn gì cả mà là sự nể phục, tin tưởng vào khả năng mà mình nhìn thấy ở chị và luôn cố gắng tự hoàn thiện mình bằng nhiều cách để thích nghi với những "tiêu chuẩn" xứng tầm ngôi sao. Mình thương MHN trong vai trò người làm vợ, làm mẹ, làm dâu, làm con trong gia đình. Áp lực lớn hơn từ việc chăm - nuôi dạy con của một ngôi sao là chuyện không tưởng, mà MHN lại còn chọn những con đường không dễ cho mình. Dù chỉ đứng bên cạnh nhưng mình cảm nhận được gánh nặng trên đôi vai người chị mình thương lớn thế nào nên bằng mọi cách, mình và một vài bạn khác đã luôn dành gần như phần lớn thời gian cá nhân để đồng hành cùng chị trong công việc lẫn cuộc sống.

Nhưng em tin, dù với vai trò nào thì cốt lõi một ĐN hay MHN mà em biết vẫn là một người chị trọng lễ nghĩa, tình cảm, có trước có sau và vô cùng giỏi giang mà em luôn muốn học hỏi. Em cũng tin những giá trị này, điều mà những người đồng hành bên chị cũng thấy được, bao năm qua vẫn luôn ở đó và làm nên một Đông Nhi khác biệt nhất trong mắt khán giả của mình.

Thương rất nhiều!!!

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về sự việc!

Thụy Hân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/tro-ly-dong-nhi-da-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-giua-on-ao-voi-fc-202205141048134349.html