Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp

Gốc
Hoa hậu Phạm Hương thường cắm hoa để trang trí nhà cửa với nhiều loài hoa đẹp cùng cách cắm hoa khéo léo. Điều này giúp cô cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, không ít lần hoa hậu Phạm Hương khoe tài cắm hoa khéo léo của riêng mình với nhiều loại hoa tuyệt đẹp.

Sống trong một căn hộ hiện đại với sắc trắng là chủ đạo, hoa hậu Phạm Hươn thường chọn những loại hoa có tông màu pastel hoặc màu sắc rực rỡ để trang trí căn phòng mình. Bằng cách này, không gian sinh hoạt trong nhà của Phạm Hương trở nên quyến rũ và sang trọng hơn.

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương thường xuyên mua hoa về và tự cắm tại nhà

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 2

Những bình hoa nhỏ giúp căn hộ của hoa hậu Phạm Hương trở nên có sức sống hơn

Đặc biệt, Hoa hậu Phạm Hương thường sử dụng bình thủy tinh hoặc bình gốm sứ màu trắng, đen hoặc xanh để cắm hoa. Đó là những sản phẩm có thiết kế, mẫu mã vô cùng đơn giản nhưng giúp cho người cắm hoa có thể dễ dàng cắm nhiều loại hoa chỉ bằng một chiếc bình duy nhất.

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 3

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 4

Phạm Hương luôn chọn những loại hoa có màu sắc kiểu pastel hoặc tông đỏ, hồng để trang trí căn nhà của mình

Vì thế, một gợi ý thú vị mà Phạm Hương đến đến cho những cô nàng mê cắm hoa là luôn chuẩn bị sẵn những chiếc lo hoa có kiểu dáng và thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng để có thể “mix” cùng bất cứ loại hoa nào.

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 5

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 6

Cùng một lọ hoa nhưng Phạm Hương luôn tìm ra những cách cắm hoa vô cùng đẹp mắt

Cùng một chiếc bình gốm trắng màu đen, Phạm Hương có thể cắm hoa sen trắng, hoa sen hồng hoặc hoa huệ để đặt trong phòng khách. Ngoài ra, những chiếc lọ thủy tinh trong suốt thường được hoa hậu Phạm Hương dùng để cắm các loại hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa cẩm chướng…

Không “tham” về màu sắc trong mỗi lần cắm, đó là bí quyết giúp Hoa hậu Phạm Hương nhanh chóng có được những bình hoa thật đẹp. Mỗi bình hoa thường sẽ chỉ có một loại hoa và được cắm theo kiểu đối xứng giữa các bông hoa, tạo sự hài hòa, cân đối. Với kiểu cắm hoa như vậy, chúng ta thương tiết kiệm được thời gian, không cần những kĩ năng cắm hoa quá cầu kì mà vẫn cho ra được các sản phẩm đẹp mắt.

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 7

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 8

Chỉ cắm một loại hoa trong một chiếc bình duy nhất, cách thức giúp Phạm Hương tiết kiệm thời gian

Mặc dù công việc bận rộn nhưng hoa hậu Phạm Hương vẫn dành thời gian đi chợ mua hoa về để trang trí nhà cửa. Đây cũng là cách giúp cô cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Không ít lần hoa hậu đăng những bức ảnh chụp bình hoa tự tay mình cắm lên trang cá nhân với tâm trạng vui vẻ, yêu đời.

Trổ tài cắm hoa cực khéo, HH Phạm Hương gợi ý những cách trang trí nhà tuyệt đẹp - Ảnh 9

Trổ tài cắm hoa khéo léo, Phạm Hương đã biến căn nhà mình trở nên quyến rũ và sang trọng hơn

Có thể nhận thấy, đây là một trong những cách thức giúp Hoa hậu Phạm Hương giải tỏa những căng thẳng, áp lực, những buồn lo để có thể vững bước trước nhiều thử thách, dự án mới mà cô theo đuổi.

Chọn những loài hoa mình yêu thích và cắm chúng trong những chiếc lọ thật đẹp vừa giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, vừa mang đến cho mọi người những gợi ý trang trí nhà đẹp phong phú, mới mẻ.

Ảnh: FBNV

Lăng Thị

Tin nóng

Tin mới