Trở thành người chơi “Trò chơi âm nhạc” 2011?

Gốc
“Trò chơi âm nhạc” phát sóng vào 20h thứ 6 hàng tuần trên VTV3 là món ăn tinh thần dành tặng khán giả sau tuần làm việc căng thẳng. Những khán giả có giọng hát tốt đều có thể trở thành người chơi của chương trình.

"Trò chơi âm nhạc" 2011. (Ảnh: vtv.vn)

Gắn bó với khán giả suốt 9 năm qua, nhạc hiệu “Trò chơi âm nhạc” trở thành giai điệu quen thuộc vào tối thứ 6 hàng tuần ở mỗi gia đình. Chương trình có thời lượng dài 45 phút qua phần thi của 2 đội chơi đã thật sự mang đến không khí trẻ trung và sôi động. Gameshow này còn là nơi giúp người chơi thể hiện khả năng ca hát cũng như truyền tải thêm kiến thức âm nhạc tới khán giả truyền hình.

Mỗi đội gồm 1 đội trưởng chơi đàn piano và 2 thành viên cùng nhau trải qua các vòng thi. Họ sẽ nhận về số điểm tương ứng sau khi trả lời và hát ca khúc có từ ẩn sau ô chữ. Đội nào lật được chữ trong ô xanh thì có quyền hát tiếp, ô đỏ sẽ dừng lại và nhường cho đội bạn. Điểm hấp dẫn ở chỗ, người chơi cũng như khán giả đều cảm thấy hồi hộp trong mỗi lần lật ô chữ. Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc đặc sắc, thú vị từ nhiều dòng nhạc khác nhau.

Nếu ở các năm trước, khách mời của chương trình là những người có tên tuổi trong làng giải trí Việt như: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ… thì “Trò chơi âm nhạc” 2011 có thêm khách mời là chính những khán giả truyền hình. Đây là điểm mới của gameshow nhằm tạo sự tương tác giữa khán giả và chương trình. Như vậy, ngoài những người nổi tiếng, công chúng yêu âm nhạc và có giọng hát tốt đều có thể trở thành người chơi của chương trình.

Ê-kíp thực hiện “Trò chơi âm nhạc” sẽ tuyển người chơi trước vài tháng ghi hình. Công dân trên cả nước, không nói lắp, nói ngọng, có giọng hát và kiến thức âm nhạc, ngoại hình tốt sẽ đủ tiêu chuẩn tham dự gameshow này.

Để biết thông tin ngày thi tuyển vào tháng 12 tới, khán giả hãy liên lạc: Phòng nghệ thuật biểu diễn tạp kỹ, Ban thể thao giải trí – thông tin – kinh tế, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Số điện thoại: 04.3.831.8120

Khán giả hãy đón xem “Trò chơi âm nhạc” vào 20h thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Tác giả : Ngọc Tuyết

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Trở thành người chơi “Trò chơi âm nhạc” 2011?

Ý kiên của bạn

Tin nóng

Tin mới