Con đường vào đại học - cao đẳng là lựa chọn để có được hy vọng một tương lại tốt đẹp và chọn được ngành nghề mình yêu thích.

Tuy nhiên để đạt được ước mơ này, không phải ai cũng thực hiện được. Hằng năm mỗi khi bộ GD&ĐT công bố điểm sàn của các khối, gần nửa triệu thí sinh không đỗ được đại học hay không vào được ngành mình lựa chọn.

Trong năm 2013, cả nước có 2.031.903 lượt thí sinh dự thi ĐH, CĐ trong khi tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm nay chỉ là 643.423 sinh viên. Vậy lượng thí sinh còn lại muốn học Đại học thì được không? Làm gì để xây dựng sự nghiệp cho tương lai bản thân, đóng góp cho gia đình? Đây là câu hỏi lớn từ các thí sinh và các gia đình có con em mình dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay.

Chỉ hơn 10 năm tồn tại và phát triển nhưng ngành CNTT tại Việt Nam đã phát triển một cách vượt bậc và đóng góp cho nền kinh tế nước nhà không nhỏ. Chính phủ đã đưa ra chỉ tiêu đào tạo 1 triệu nhân lực CNTT đến năm 2020 khẳng định vị thế ngành CNTT là một ngành chủ chốt trong nền kinh tế hiện nay.

Ngành CNTT luôn thay đổi và cập nhật những công nghệ, kiến thức mới khiến cho việc đào tạo cũng luôn phải thay đổi để bắt kịp nhu cầu. Đây cũng là ngành luôn đi đầu trong việc hợp tác đào tạo quốc tế. FPT-Aptech, với kinh nghiệm và thế mạnh trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ công tin, chúng tôi hiểu rõ được những băn khoăn của phụ huynh và thí sinh, cũng như là xu hướng ngành hiện nay và trong tương lai.

Khai giảng lớp Aptech đầu tiên theo chương trình ACCP i13 mới nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, với 10.000 học viên đã và đang theo học trong 13 năm qua, FPT-Aptech đã có 10 năm liền (2003-2012) đạt giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top ICT Trainning, Giải Sao Khuê 2006, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 từ Hiệp hội phần mềm Việt Nam và các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà nội, UBND thành phố HCM, Bộ Bưu chính viễn thông và Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Đặc biệt kỳ tuyển sinh năm 2013, Đại học FPT - Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech - công bố tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học 2 giai đoạn (Aptech Bachelor) chỉ trong 3 năm lấy bằng đại học quốc tế. Đây được xem là con đường vào đại học dành cho các thí sinh tốt nghiệp PTTH và là con đường ngắn nhất lấy được bằng cử nhân đại học CNTT chỉ trong 3 năm học tại Hệ Thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech. Chương trình mang đến cho sinh viên những công nghệ và kiến thức mới nhất và được các nhà tuyển dụng đánh giá sẽ tiếp tục phát triển trong tương lại trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Môi trường làm việc tại FPT-Software, một trong những thành viên trực thuộc tập đoàn FPT trong lĩnh vực gia công phần mềm, là lựa chọn yêu thích của các bạn sinh viên FPT-Aptech.

Để trở thành sinh viên chương trình Aptech Bachelor, các bạn sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT và không cần phải tham gia thi tuyển đầu vào như kỳ thi ĐH-CĐ. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh đam mê chuyên ngành CNTT.

Từ hôm nay tới ngày 26/8/2013, các sinh viên đăng ký Aptech Bachelor sẽ được tham gia chương trình học bổng Tài năng trẻ FPT 2013.

Lịch khai giảng tại đây .

Đăng ký trực tuyến tại đây .

Thông tin chi tiết được đăng tải tại website: www.fpt.aptech.edu.vn và tại đây hoặc liên hệ theo địa chỉ:

TP. Hồ Chí Minh
- 7 Nam Quốc Cang, Quận 1 (gần CoopMart Cống Quỳnh) - ĐT: 08 39252552

- 590 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 (đối diện công viên Lê Thị Riêng) - ĐT: 08 38460846

- 131 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh - ĐT: 08 35166881
Hà Nội

- Tầng 4 – Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm - ĐT: 04 38224880

- Tầng 2 – Nhà D – Làng Sinh Viên Hacinco – Nhân Chính, Thanh Xuân - ĐT: 04 35575595

Tư liệu: FPT Aptech

Theo Tri Thức