"Trói chân" David Luiz, Chelsea hét giá "cắt cổ"

Gốc
Tham vọng sở hữu David Luiz của Barca vừa bị “dội gáo nước lạnh” khi ban lãnh đạo Chelsea vừa lên tiếng tuyên bố, họ chỉ chấp nhận để trung vệ người Brazil ra đi nếu nhận đủ 45 triệu bảng.

Kể từ khi lên tiếp quản chiếc ghế HLV Barca thay Tito Vilanova, Gerardo Martino đang tích cực tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp để thay thế thủ quân Carles Puyol. Sau khi “vồ hụt” Thiago Silva của Paris Saint-Germain, nhà cầm quân này đang xem David Luiz là mục tiêu số một mà ông nhắm tới.

Ban đầu, Barca đã đưa ra mức giá 30 triệu bảng cho Luiz nhưng ban lãnh đạo Chelsea đã kiên quyết khước từ. Cách đây vài ngày, gã khổng lồ xứ Catalan đã quyết định nâng giá mua trung vệ người Brazil lên mức 40 triệu bảng. Dẫu vậy, mức giá đó vẫn không thể làm vừa lòng ban lãnh đạo Chelsea.

The Blues vừa lên tiếng tuyên bố chỉ chấp nhận để tuyển thủ Brazil ra đi nếu có đội bóng nào chồng đủ 45 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Cũng dễ hiểu cho việc Chelsea hét giá "khủng" đối với David Luiz. Họ không có nhu cầu bán trung vệ này trong bối cảnh thủ quân John Terry đã bước sang sườn dốc của sự nghiệp. Nên nhớ trong những mùa giải qua, Luiz đã ngày một tỏa sáng để trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất nơi trung tâm hàng phòng ngự của The Blues.

Còn với Barca, có lẽ họ chưa đủ độ "chịu chơi" tới việc bỏ ra tới 45 triệu bảng để chiêu mộ một trung vệ.

Hữu Tuấn

Tin nóng

Tin mới