Đối tượng lục két sắt ở UBND nhưng lục không kỹ đã không moi được tiền, uống luôn 2 hộp sữa Vinamilk có sẵn trong phòng.

Rạng sáng 06/7, trụ sở Huyện ủy, UBND huyện Thường Tín bị kẻ gian cạy cửa, đột nhập vào 6 phòng của lãnh đạo huyện, kế toán, thanh tra, kinh tế - kế hoạch, trộm cắp tài sản.

“Tên trộm chỉ khoét một lỗ bên trên két sắt rồi thò tay vào bên trong nhưng thấy có quyển sổ để trên nên các đối tượng nghĩ không có tiền nên đã bỏ đi. 40 triệu đồng trong két sắt vẫn còn nguyên”, lãnh đạo công an huyện nói.

Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín, ông Lê Tuấn Dũng cũng xác nhận có sự việc trên và cho biết, không mất tiền cũng như tài sản trong trụ sở UBND huyện Thường Tín nhưng đối tượng trộm cắp đã phá hỏng két sắt.

Trom khong duoc tien UBND, met nen uong hai hop sua - Anh 1

Ảnh minh họa

"Tên trộm có thể do đục két mệt quả, uống hết 2 hộp sữa Vinamilk có sẵn ở trong phòng, rồi vứt lại vỏ hộp bỏ đi. Sự việc đang tiếp tục điều tra", ông Dũng cho biết thêm.

Còn nhớ trước đó xảy ra rất nhiều vụ trộm khôi hài như vụ trộm ở TP.HCM, đối tượng vào trường học trộm đồ, uống... sữa rồi ngủ quên.

Đối tượng đó là Cao Tuấn Hoàng (26 tuổi, ngụ Đắk Lắk). Khoảng 4h sáng ngày 13/3/2014, Hoàng đột nhập vào phòng làm việc của hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Gia Thiều, đường Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, lấy cắp tài sản.

Sau khi lục tủ lấy đồng hồ đeo tay, máy chụp hình, máy quay phim…, Hoàng mở tủ lạnh lấy hai hộp sữa ra uống rồi lăn ra ghế nằm ngủ.

Hơn 6h sáng, bảo vệ trường vào kiểm tra, phát hiện Hoàng đang nằm ngủ cùng mớ đồ trộm cắp nên đã bắt giữ, bàn giao cho Công an phường 6 xử lý.

Hồng Nhung (Tổng hợp)