Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trộm ô tô rồi lái xe đi thăm bạn gái mới quen

Sau khi lấy trộm chiếc ô tô bán tải, Tô Văn Sỹ đã lái xe từ Hà Tĩnh vào Quảng Trị để thăm người bạn gái mới quen qua mạng.

Theo đó, khoảng 8g ngày 21-3, anh Phạm Đình Ý (SN 1979) trú thôn Trung Thành, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã có đơn trình báo đến CQCA về việc gia đình bị kẻ gian lấy trộm một chiếc ô tô bán tải nhãn hiệu Nisan Navara, màu ghi, biển kiểm soát 38C-117.41. Anh Ý cung cấp bên trong có chứa một số tài sản khác, tổng giá trị khoảng 400 triệu đồng.

Đối tượng Tô Văn Sỹ cùng tang vật vụ án

Nhận được tin báo tội phạm, Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy tìm. Đến 15g cùng ngày, khi Tô Văn Sỹ (SN 1997) trú thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh) khi đang điều khiển xe ô tô đến địa bàn xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Tại CQĐT, đối tượng Tô Văn Sỹ khai nhận, sau khi trộm xe, đối tượng điều khiển xe đến Quảng Trị để tìm gặp bạn gái mới quen qua mạng. Trên đường đi về nhà thì bị lực lượng công an bắt giữ. Được biết, Sỹ là đối tượng thường xuyên sử dụng ma túy đá.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên Hồ

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/trom-o-to-roi-lai-xe-di-tham-ban-gai-moi-quen-232280.html