Chàng Bắp và cô bạn gái mới liên tục có những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Trong MV mới nhất vừa thực hiện mang tên 'Anh chỉ là cơn mưa' Ngô Kiến Huy đã không mời cô bạn gái Khổng Tú Quỳnh đóng chung MV mà thay vào đó là cô nàng VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh. Đây cũng là MV đầu tiên kể từ khi Ngô Kiến Huy hết hợp đồng và tách ra khỏi Music Box.

Với khiếu hài hước, chàng Bắp đã khiến cho cô nàng Phương Linh cười suốt quá trình quay và thực hiện những cảnh tình tứ của cặp đôi yêu nhau. Đây là lần đầu tiên cả hai đóng chúng nhưng lại khá hòa hợp trong diễn xuất. Để thực hiện những cảnh quay cho ca khú 'Anh chỉ là cơn mưa' cả ekip đã phải thực hiện từ 18h tối đến 6h sáng hôm sau để lấy những cảnh buổi đêm và cơn mưa cho bài hát thêm tâm trạng. Ngô Kiến Huy khá ga lăng khi liên tục chăm sóc cho cô bạn diễn khiến cả đoàn liên tục chọc sẽ mách với Khổng Tú Quỳnh.

Dù mới hợp tác nhưng cả hai lại khá ăn ý

Nội dung MV cũng như nội dung bài hát kể về tình yêu thầm lặng nhưng cao cả của chàng trai dành cho cô gái, những kỉ niệm bên nhau trong những cơn mưa, để chàng trai ước mong nếu cô gái xa rời mình thì mình muốn hóa thân thành mưa để bên cô gái mọi nơi mọi lúc…Ngô Kiến Huy cho biết anh rất hài lòng với MV lần này của mình và sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi nó sẽ khác hoàn toàn với những sản phẩm trước đây của anh.

Mv có những cảnh quay rất lãng mạng

Vì quay đêm khá vất vả nên Ngô Kiến Huy luôn 'Pha trò' khiến cả đoàn phải bật cười

Cả ekip đã phải làm việc đến sáng để hoàn thành MV