Trộn mắm tôm với sơn đỏ ném vào nhà 'đàn em' để đòi nợ

Gốc
Mới ngoài 20 tuổi, nhưng Nguyễn Xuân Tiến (SN 1994, trú tại Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) lại có trong tay số tiền cực “khủng” để “rải họ”.

Đối tượng không thể ngờ đã bị "đàn em" cho ăn “quả đắng” bằng cách mang tiền “rải họ” bỏ trốn. Mắm tôm, dầu luyn và sơn đỏ được Tiến sử dụng để đe dọa người thân của "đàn em" nhằm đòi khoản tiền hàng trăm triệu đồng.

Dưới trướng Tiến có cả một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên mang tiền cho các đầu nợ vay và thu tiền theo quy ước. Chỉ cần hô một tiếng, đám "đàn em" nhất loạt một dạ, hai vâng phục vụ “đại ca” hết mức. Thế nên, Tiến không thể nào chấp nhận trong số tay chân của mình lại có kẻ dám “vuốt râu hùm”, tự ý mang tiền của mình đi tiêu.

Trộn mắm tôm với sơn đỏ ném vào nhà 'đàn em' để đòi nợ - Ảnh 1

Các đối tượng có liên quan bị CAQ Hoàng Mai đưa về trụ sở để xử lý

7h sáng 9-9, trước cửa số nhà 88, tổ 26b, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội xôn xao, hỗn loạn. 8 nam thanh niên tay cầm xô, túi nilon bên trong có mắm tôm được trộn lẫn với sơn đỏ thẳng tay hắt vào trong nhà ông Lê Văn Sơn. Thấy đám thanh niên hắt chất bẩn vào nhà mình, ông Sơn đã ra ngoài nhắc nhở.

Đáp lại người đàn ông này, nhóm đối tượng liền chửu bới, lăng mạ ông Sơn và luôn miệng đòi con trai ông là lê Minh Duy (SN 1989) phải trả tiền nợ. Sự việc đã gây náo loạn khu vực trên. Đúng lúc này, tổ công tác của CAP Đại Kim, quận Hoàng Mai tuần tra ngang qua đã bắt quả tang các đối tượng, đưa về trụ sở CAP để giải quyết.

Danh tính đối tượng cầm đầu nhóm này được làm rõ là Nguyễn Xuân Tiến. Đối tượng khai bản thân làm kinh doanh tài chính theo kiểu “tín dụng đen”. Số đối tượng còn lại là nhân viên của Tiến. Trong số các nhân viên của Tiến có Lê Minh Duy.

Cách đây 2 tháng, Duy cầm của Tiến số tiền 800 triệu đồng để cho các "đầu họ” vay. Tuy nhiên, Duy lại “ôm” toàn bộ số tiền này rồi bỏ trốn. Uất ức vì bị "đàn em" qua mặt, Tiến sai nhân viên đến nhà ông Sơn là bố đẻ của Duy để đòi tiền. Hòng gây sức ép gia đình Duy, cả nhóm mua mắm tôm, trộn lẫn sơn đỏ ném vào nhà ông Sơn tổng cộng 4 lần.

Hiện vụ việc đang được CAQ Hoàng Mai, Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý.

M.H

Tin nóng

Tin mới