Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trồng 3.000 cây hưởng ứng Lễ phát động 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ'

Thông qua chương trình, ban tổ chức kỳ vọng có thể truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh toàn diện và trách nhiệm với môi trường tới đông đảo người dân Việt Nam.

Mới đây, Panasonic đã đồng hành cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường và Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ phát động 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ' với 3.000 cây (Lát hoa, gõ đỏ, re hương, giổi xanh, chò chỉ) trên tổng diện tích 3.5 ha.

Chương trình với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Panasonic được thực hiện tại Khu di tích K9 nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về ý nghĩa to lớn, thiết thực của việc trồng cây, gây rừng đối với đất nước, gia đình và mỗi người dân.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ'.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ'.

Tại sự kiện, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh quyết tâm của Việt Nam trong việc tham gia giải quyết những thách thức nghiêm trọng của toàn cầu, chống lại biến đổi khí hậu, cùng hướng đến mục tiêu một hành tinh khỏe mạnh. Quyết tâm đó được thể hiện qua cam kết của Việt Nam trong việc thực hiện lộ trình giảm phát thải CO2, đạt mức phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050 tại Hội nghị lần thứ 26 (COP26).

Thủ tướng cũng ghi nhận và biểu dương các địa phương, cơ quan, đơn vị có nhiều sáng kiến thiết thực, hiệu quả với những thông điệp hết sức cụ thể và nhắc tới chương trình “Sống khỏe góp xanh" của Panasonic như một ví dụ điển hình.

Đại diện Panasonic Việt Nam (ngoài cùng bên trái) nhận kỉ niệm chương cho chương trình "Sống khỏe góp xanh"

Đại diện Panasonic Việt Nam (ngoài cùng bên trái) nhận kỉ niệm chương cho chương trình "Sống khỏe góp xanh"

Tham gia sự kiện, ông Đinh Tiến Kiên - Giám đốc Marketing toàn quốc (Công ty TNHH Panasonic Việt Nam) cho biết, thông qua Lễ phát động Tết trồng cây và nhiều hoạt động ý nghĩa của chương trình “Sống khỏe góp xanh", doanh nghiệp này kỳ vọng có thể truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh toàn diện và trách nhiệm với môi trường tới đông đảo người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.

Sự kiện Tết trồng cây là một dấu ấn ý nghĩa trong tổng thể chuỗi hoạt động của chương trình “Sống khỏe góp xanh" của Panasonic được khởi động từ ngày 1/11/2022 đến 31/03/2023. Hành động “sống khỏe – góp xanh vì một Việt Nam xanh và khỏe mạnh” trở nên dễ dàng thực hiện và mang lại giá trị thực tiễn cho không chỉ cá nhân, doanh nghiệp mà cả xã hội nói chung.

PV