Trong cơn ngáo đá, nghịch tử tấn công mẹ

Gốc
Lê Hoàng Nam (SN 1987) vốn là thành phần bất hảo từng vào tù ra tội, hiện đã bỏ vợ về sinh sống cùng mẹ đẻ. Không chịu tu tính làm ăn, hắn thường tụ tập bạn bè xấu để chơi bời, sử dụng ma túy. Mỗi khi không xin được tiền tiêu sài, gã con bất hiếu thường ra tay hành hung người mẹ...
0:00 / 0:00
0:00

Theo thông tin ban đầu, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng gần 14g ngày 4-5, tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Theo người dân tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, hàng xóm nghe tiếng la hét, kêu cứu của bà N.T.D. (SN 1961) bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung. Tuy nhiên, thời điểm này, nhà bà D. khóa trái cửa, bên trong chỉ có 2 mẹ con nên người hàng xóm không dám vào trong.

Khoảng 30 phút sau, không nghe tiếng bà D. kêu la, người hàng xóm mới dám sang nhà thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ này nằm bất động, đã tử vong tại giếng nước bên hông nhà, trên cổ có 1 vết cắt, còn Nam đang ngồi trong nhà trong tình trạng "ngáo đá".

Cũng theo hàng xóm cho biết, Nam là thanh phần bất hảo ở địa phương, từng vào tù ra tội và thường xuyên đánh mẹ đẻ của mình khi không xin được tiền để tiêu xài. Nghi phạm này cũng đã bỏ vợ và về sống với mẹ ruột được một thời gian thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quảng Thịnh, Công an TP Thanh Hóa tới hiện trường khống chế, bắt giữ Lê Hoàng Nam. Thời điểm bị công an bắt giữ, Nam vẫn trong tình trạng "ngáo đá".

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Huy Hoàng

Nguồn PL&XH https://phapluatxahoi.vn/trong-con-ngao-da-nghich-tu-tan-cong-me-237426.html