Trong dàn Hoa hậu Việt, Thu Thảo kiêu hãnh nói chuyện yêu

Gốc
Với một người đẹp không ham hào quang showbiz thì đám cưới này quả là quá trọn vẹn cho Thu Thảo.

Thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong làng giải trí hiện tại chính là đám cưới sắp diễn ra của Hoa hậu Thu Thảo và thiếu gia Trung Tín. Sau 3 năm yêu nhau thì cả hai sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 10/2017, thiệp mời cũng đã được gửi tới bạn bè thân thiết.

Chuyện đám cưới của Thu Thảo không khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ, công chúng đã dự đoán được chuyện này và chỉ chờ xem nó diễn ra sớm hay muộn mà thôi. Đám cưới của cặp đôi cũng nhận được vô số những lời khen ngợi của công chúng.

Trong dàn Hoa hậu Việt, Thu Thảo kiêu hãnh nói chuyện yêu - Ảnh 1

Không khen ngợi sao được khi cặp đôi chính là trai tài gái sắc. Chàng là thiếu gia nổi tiếng giàu có, tài giỏi và có tầm ảnh hưởng trong khi nàng là hoa hậu Việt Nam được khen ngợi có nhan sắc "thân tiên tỷ tỷ".

Khi thông tin đám cưới sắp diễn ra, Thu Thảo đã chính thức lên tiếng. Cô xin lỗi khi chưa trực tiếp thông báo tin vui này với công chúng nhưng cô vẫn muốn được chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người khi cô nhận được tình yêu thương từ công chúng.

Thu Thảo cũng kể lại chuyện tình của mình vừa tròn 3 năm, khi cả hai gặp nhau tại một bữa tiệc của một người bạn thân. Khoảng thời gian bên nhau không quá dài nhưng đủ để cả hai có những phút giây bên nhau hạnh phúc nhất cũng như hy vọng cả hai sẽ có được một cuộc sống viên mãn.

Người đẹp không giấu được hạnh phúc: "Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, ‘về một nhà’ với người đàn ông của đời mình."

Trong dàn Hoa hậu Việt, Thu Thảo kiêu hãnh nói chuyện yêu - Ảnh 2

Nhiều người cho rằng, trong những lời chia sẻ của Thu Thảo ngoài việc thông báo tin mừng thì dễ dàng nhận thấy được sự tự hào, kiêu hãnh của Thu Thảo khi tuyên bố chuyện vui của mình.

Cũng đúng, người ta thường gán người đẹp yêu các đại gia luống tuổi thì chuyện Thu Thảo cưới được chàng thiếu gia hoàn hảo quả thực quá đáng để tự hào. Hơn nữa, chuyện tình của cô lại đẹp như cô tích và chưa từng một lần bị những ý kiến tiêu cực gây ảnh hưởng.

Nhìn lại dàn hoa hậu Việt Nam thì chỉ có Thu Thảo là người duy nhất trọn vẹn đường tình yêu. Trong khi người thì hôn nhân tan vỡ, người vẫn độc thân còn người chưa dám công khai chuyện tình yêu thì chuyện Thu Thảo lấy chồng rõ ràng là một điều khiến cô hơn chị hơn em.

Với một người đẹp không ham hố hào quang showbiz thì đám cưới này quả là quá trọn vẹn cho Thu Thảo.

Anh Duy

Tin nóng

Tin mới